5 địa điểm du lịch miễn phí tại Paris bạn có thể ghé thăm

5 địa điểm du lịch miễn phí tại Paris bạn có thể ghé thăm

Du lịch Pháp  ghé thăm Paris trải nghiệm những ngày tuyệt vời tại kinh đô du lịch thế giới, Paris được đánh giá là một trong những thành phố tuyệt vời nhất ở Châu Âu và có lượng khách du lịch lớn nhất trong các thành phố ở Châu Âu.

1. Musée Carnavalet

5 địa điểm du lịch miễn phí tại Paris bạn có thể ghé thăm image 7

Musée Carnavalet

Bảo tàng này theo dõi lịch sử của thành phố Paris, từ thời Lutèce khiêm tốn của bộ tộc Parisii , cho đến nay.

Các điểm nổi bật của bảo tàng bao gồm xây dựng lại phòng, nơi Proust đã viết Recherche du Temps Perdu, các hiệu ứng cá nhân của Napoléon và Marie Antoinette, các mô hình quy mô của Paris thành phố thời trung cổ, các bức tranh về những nhân vật nổi tiếng đã tạo nên lịch sử Paris, một chronometer vàng thuộc Émile Zola và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn quan tâm đến lịch sử, hãy cân nhắc dành nhiều giờ để kiểm tra tất cả các kho báu trong bảo tàng này.

Địa chỉ: 23 Rue de Sévigné, 75003 Paris, Pháp

2. Bảo tàng nghệ thuật de Moderne de la Ville de Paris

Thăm Musée d’Art Moderne de la Ville của Paris ở quận 16 cho tác phẩm nghệ thuật với một chút cạnh. Hãy ngắm nhìn bộ sưu tập vĩnh viễn của bảo tàng gồm 10.000 tác phẩm, bao gồm các bức tranh của Pablo Picasso, Georges Braque, Henri Matisse, Man Ray và Max Ernst.

Địa chỉ : 11 Avenue du Président Wilson, 75116 Paris, Pháp.

3. Musée de la vie Romantique

Tòa nhà màu kem vuông xây với cửa chớp màu xanh lá cây, Bảo tàng de la vie Romantique là một trong ba viện bảo tàng văn học mà Paris có thể tự hào. Nằm ở vị trí thuận lợi nằm ở Montmartre gần một số trạm tàu ​​điện ngầm, bảo tàng nhỏ này đã từng là nơi lưu trú của họa sĩ người Hà Lan Ary Scheffer và được xây dựng vào năm 1830. Tối thứ Sáu, ngôi nhà này sẽ là cảnh vô số các khu văn hóa nổi tiếng như George Sand, Franz Liszt, Chopin, các hoạ sĩ Ingres và Eugéne Delacroix, và thậm chí Charles Dickens danh tiếng văn chương.

Ngày nay, bảo tàng giới thiệu những vật trưng bày vĩnh viễn như những bức tranh của Scheffer và những người cùng thời, những tác phẩm điêu khắc và những hiện vật khác nhau liên quan đến những hiệu ứng cá nhân của George Sand trong truyện tranh lãng mạn. Bảo tàng được tự do vào nhưng đóng cửa vào Thứ hai.

Địa chỉ : 16 Rue Chaptal, 75009 Paris, Pháp.

4. Maison de Balzac

Đây là một ngôi nhà khiêm tốn nhỏ được bao quanh bởi một khu vườn nhỏ nằm trong khu dân cư Passy của Paris. Đây là một trong những nơi cư trú mà Balzac đã tham gia và hôm nay là nơi sở hữu cá nhân của ông, bản thảo và ảnh kỷ niệm cuộc đời của ông với tư cách là một nhà văn. Ở đây ông đã sáng tác La Cousine Bette, La Rabouilleuse và Une Ténébreuse Affaire. Bàn làm việc của ông ta và ghế và ngọc lam là những điểm đặc biệt quan tâm.

Địa chỉ : 47 Rue Raynouard, 75016 Paris, Pháp.

5. Maison de Victor Hugo

5 địa điểm du lịch miễn phí tại Paris bạn có thể ghé thăm image 8

Maison de Victor Hugo

Căn hộ 280 mét vuông tại Hôtel de Rohan-Guéménée là nơi mà Victor Hugo đã trải qua mười sáu năm tuổi trưởng thành của mình. Anh chuyển đến đó một năm sau thành công của cuốn tiểu thuyết được hoan nghênh “Người đàn bà điếm của Notre Dame”. Đây là nơi mà tác giả đã viết nhiều tác phẩm lớn bao gồm ‘Les Misérables’. Bảo tàng bao gồm ba phòng chính: phòng ngủ nơi người viết chết, phòng sinh hoạt trang trí hoa văn Trung Quốc và phòng ăn. Thăm để khám phá những ký ức đáng nhớ, bản vẽ và chân dung của nhà văn.

Địa chỉ : 6 Place des Vosges, 75004 Paris, Pháp.

Du lịch Châu Âu và trải nghiệm những hành trình tuyệt vời nhất tại đất nước Pháp bạn nhé !

Bài viết : 5 địa điểm du lịch miễn phí tại Paris bạn có thể ghé thăm

Nguồn : Tour Chau Au gia rewww.deviet.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*