5 tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua tại Phòng trưng bày Uffizi

5 tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua tại Phòng trưng bày Uffizi
5 tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua tại Phòng trưng bày Uffizi

5 tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua tại Phòng trưng bày Uffizi

Phòng trưng bày Uffizi là một trong những bảo tàng lâu đời và nổi tiếng nhất của Florence, nhưng vẫn đủ rộng để thách thức ngay cả những người yêu thích nghệ thuật háo tàn nhất. Lời khuyên của chúng tôi? Chất lượng hơn số lượng! Dưới đây là một số bức tranh đẹp nhất để giúp bạn quyết định xem cái gì.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Florence

5 tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua tại Phòng trưng bày Uffizi 5 tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua tại Phòng trưng bày Uffizi florence birth of venus
5 tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua tại Phòng trưng bày Uffizi

Trinh Nữ và Con với Thánh Anne (Phòng 7)

Masaccio làm chủ được màu sắc và chiều kích khiến ông trở thành họa sĩ vĩ đại đầu tiên của thời Phục Hưng. Đức Trinh Nữ của ông được đặt cạnh những thiên thần Gothic mà Masolino vẽ.

Sinh của Venus (Phòng 10)

Có lẽ tác phẩm nổi tiếng nhất của Uffizi, kiệt tác của Botticelli mô tả sự xuất hiện của sao Kim từ biển vào tuổi trưởng thành gợi cảm.

 Chầu Thánh Thể (Phòng 15)

Phần chưa hoàn thành của Leonardo da Vinci có thể không phải là tốt nhất của ông, nhưng nó giúp làm sáng tỏ phương pháp của nghệ sĩ tuyệt vời. Đó chắc chắn là một trong những thú vị nhất!

Madonna của Harpies (Phòng 26)

Andrea del Sarto là một trong những anh hùng vô danh của High Renaissance. Phòng 26 cho phép bạn so sánh những tác phẩm táo bạo và áp đặt của mình với những tác phẩm hiện đại của Raphael nổi tiếng hơn.

Bạch (Tầng 1, Phòng 4)

Việc sử dụng bóng tối của Caravaggio là vô địch trong thời của ông ta. Tuy nhiên, trong một trong những tác phẩm ít kịch tính của mình, ông đã thu hút được những con người khiếm khuyết trong cách diễn tả chân dung Thiên Chúa La Mã của rượu.

Tham khảo thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Ý

Uffizi Gallery: Lời khuyên của chúng tôi

Giờ trưng bày

Giờ mở cửa của Gallery của Uffizi là 8:15 sáng – 6:50 chiều từ thứ ba đến chủ nhật. Bảo tàng đóng cửa vào ngày 1 tháng 1, ngày 1 tháng 5, ngày 25 tháng 12 và thứ hai.

Bao nhiêu thời gian?

Nếu bạn đang có kế hoạch để phù hợp với Uffizi Gallery vào một hành trình rộng lớn hơn cho ngày, bạn có thể bao gồm các điểm nổi bật trong khoảng ba giờ. Hãy cân nhắc việc cho phép gấp đôi số tiền đó nếu bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc chỉ muốn tận dụng tối đa vé của bạn!

Điều cần biết

 • Khi đến thăm

  8:15 SA sáng đến 6:50 chiều từ thứ ba đến chủ nhật
 • Giá bao nhiêu?

  Giá bắt đầu từ € 23. Mẹo bí mật: chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng là vào cửa tự do, nhưng hãy chắc chắn bạn đến đó đúng giờ để tránh thất vọng.
 • Tôi có cần một hướng dẫn không?

  Nó chắc chắn sẽ giúp đỡ. Bạn nên kiểm tra các tour du lịch bán chạy nhất của chúng tôi.
 • Làm sao để tới đó

  Phòng trưng bày Uffizi Gallery nằm ngay quảng trường Piazza della Signoria , cách ga tàu chính Florence, Santa Maria Novella 10 phút đi bộ.
 • Mẹo bổ sung

  ** Không được phép chụp ảnh bằng flash. | Tốt nhất là kết hợp chuyến viếng thăm của bạn trong Phòng trưng bày Uffizi với chuyến tham quan chung của thành phố Florence xinh đẹp. *
  Khám phá Châu Âu – Du lich Chau Au gia reDeViet.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*