Đi chơi đâu ở budapest cho hết 1 ngày?

Cầu Chain Bridge
Cầu Chain Bridge

Trải nghiệm cuộc sống với tốc độ chậm hơn ở Budapest. Hãy dành một ngày hoàn hảo để khám phá kiến trúc cổ xưa của thành phố và nạp năng lượng tại Nhà tắm Nhiệt Széchenyi. Những người yêu văn hóa sẽ bị thổi bay bởi tất cả các viện bảo tàng, thư viện, học viện, cung điện và các công trình tôn giáo khiến Budapest trở nên ghen tị với các thành phố thủ đô khác của châu Âu. Cùng Chuyên Tour Châu Âu khám phá: Đi chơi đâu ở Budapest cho hết 1 ngày

Thành Ngư Phủ Budapest  Đi chơi đâu ở budapest cho hết 1 ngày? di choi budapest 1 ngay 1
Thành Ngư Phủ Budapest

Buổi sáng

Thành ngư phủ là nơi rất nổi tiếng và đón rất nhiều du khách đi tour châu âu giá rẻ tới tham quan. Hãy nhớ ghé thăm Thành Ngư phủ nổi tiếng ở Budapest, một đoạn đường nối được cách điệu cao nhìn ra sông Danube pha trộn phong cách Neo-Gothic và Neo-Romanesque. Đi dạo lãng mạn dọc theo sân thượng, nơi cung cấp nhiều cơ hội hình ảnh tuyệt vời.

Ở trong Quận Castle và đi đến Nhà thờ Matthias và sau đó là Lâu đài Buda, cả hai đều trông rất đẹp được tắm trong ánh sáng buổi sáng dịu nhẹ. Budapest thường bị bỏ qua khi nói đến kiến trúc, nhưng thủ đô Hungary có nhiều công trình kiến trúc hơn hầu hết các thành phố khác ở châu Âu.

Buổi chiều

Đi xe lửa trên Lâu đài Budapest từ Lâu đài Buda xuống Cầu Xích Széchenyi cho một tuyến đường đẹp như tranh vẽ đến trung tâm thành phố. Chiếc phễu, một trong những chiếc đầu tiên ở châu Âu, đã bị phá hủy trong Thế chiến thứ hai, nhưng được mở lại vào năm 1986 và vẫn còn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Lâu đài Buda  Đi chơi đâu ở budapest cho hết 1 ngày? di choi budapest 1 ngay 2
Lâu đài Buda

Dừng lại và lấy một kolbász, một loại xúc xích truyền thống của Hungary thường được hút tại một trong những khu chợ thực phẩm của Budapest.

Đồi Funicular Budapest  Đi chơi đâu ở budapest cho hết 1 ngày? di choi budapest 1 ngay 3
Đồi Funicular Budapest

Đi bộ về phía nhà thờ thánh Stephen Stephen, một kiệt tác tân cổ điển từng là nơi của một nhà hát thế kỷ 18. Đi lên cupola và nhìn qua sông để ngắm nhìn phía Buda của thành phố.

Dừng lại để lấy một cây kem hình bông hoa từ Gelarto Rosa, ngay bên cạnh Nhà thờ Thánh Stephen Stephen.

Cầu Chain Bridge  Đi chơi đâu ở budapest cho hết 1 ngày? di choi budapest 1 ngay 4
Cầu Chain Bridge

Dừng lại tại Tòa nhà Quốc hội Hungary và ngồi ở Quảng trường Kossuth Lajos – một nơi tuyệt vời cho mọi người xem.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Budapest

Buổi Tối

Nghỉ ngơi có thu nhập cao tại Phòng tắm Széchenyi. Spa nhiệt, nằm trong Công viên Thành phố, có lẽ là điểm thu hút phổ biến nhất Budapest Budapest. Với 15 phòng tắm trong nhà và ba bể bơi ngoài trời khổng lồ, nó là nơi người dân địa phương đến để xã hội hóa và trẻ hóa.

Hãy dành buổi tối tại một trong những thành phố romkocsma, hoặc ‘hủy hoại các quán bar. Đi đến khí quyển, Szimpla Kert trong khí quyển và lấy một đồ uống được bao quanh bởi những bức tranh graffiti nửa mờ và những tấm biển neon được khai hoang trong sân ngoài trời.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*