Du lịch Bregenz và chiêm ngưỡng những điểm đến sau đây

Du lịch Bregenz
Du lịch Bregenz

Du lịch Bregenz – phượt châu âu giá rẻ 2019

Thủ đô của Vorarlberg, Bregenz nằm trên bờ đông nam của hồ Constance, dưới chân Pfänder, trên mũi cực tây của Áo. Kéo dài về phía nam tới tận Bregenzer Ache và được chia thành Hạ và Thượng (Unterstadt và Oberstadt), Bregenz nổi tiếng với nhiều lễ hội và các điểm tham quan văn hóa, đặc biệt là Lễ hội Bregenz mùa hè hàng năm, mang đến cho cả những người yêu âm nhạc nghiêm túc và khách du lịch bình thường. để thưởng thức các buổi hòa nhạc opera và hòa nhạc bên hồ.

Thị trấn có thể truy nguyên nguồn gốc từ thời đại đồ đồng, khi một khu định cư của người Celts xây dựng một pháo đài ở đây đã bị người La Mã chinh phục vào năm 15 trước Công nguyên và sau đó phát triển thành một điểm giao dịch quan trọng. Sau khi cuối cùng được Kitô giáo hóa bởi các nhà sư Gaelic vào khoảng thế kỷ thứ 8, thị trấn đã trở thành trụ sở của Bá tước Bregenz. Khung cảnh tuyệt đẹp của nó cùng với Hồ Constance (Bodensee) và sự gần gũi của nó với cả Đức và Thụy Sĩ làm tăng thêm nhiều điểm hấp dẫn và những điều cần làm ở Bregenz.

Đọc thêm: Du lịch Áo

Cầu tàu Bregenz

Trên hồ Constance bình dị, một trong những hồ đẹp nhất châu Âu và lớn thứ ba của lục địa, Bregenz là một cơ sở thuận tiện để khám phá hồ và môi trường xung quanh tuyệt đẹp, cũng như các khu vực xa hơn như Thung lũng sông Rhine. Thị trấn nằm trên một cao nguyên dưới chân núi Pfänder, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ, và bến cảng sầm uất của nó rất thú vị để tham quan khu vực đi dạo và bơi lội. Ngay sát bờ là Sân khấu hồ “nổi” của thị trấn được xây dựng trên mặt nước, nơi tổ chức nhiều buổi hòa nhạc, sản phẩm sân khấu và lễ hội như Lễ hội Bregenz nổi tiếng (Bregenzer Festspiele) được tổ chức vào tháng 7 và tháng 8. Lễ hội này là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở châu Âu, với các nhân vật hoạt động nổi bật và các nhạc sĩ và tổ chức lớn như Dàn nhạc Giao hưởng Vienna.

Cáp treo Pfänder

Ngay phía đông của Bregenz và thống trị thị trấn là Pfänder cao 1.064 mét. Có thể truy cập thông qua hành trình dài hai km, sáu phút để lên đỉnh trên cáp treo Pfänderbahn – hoặc một chuyến đi bộ hai giờ qua lối đi bộ dốc từ Bregenz qua Hintermoos – đây là điểm tham quan tuyệt vời của nó trên Hồ Constance và Đức và thị trấn ven hồ Thụy Sĩ. Vào một ngày đẹp trời, khoảng 240 đỉnh núi thường được nhìn thấy, khiến nó trở thành một trong những điểm quan sát nổi tiếng nhất ở Áo. Trạm trên của cáp treo cung cấp tầm nhìn ngoạn mục từ nhà hàng bậc thang của nó. Tại Công viên động vật hoang dã Alpine, du khách có thể tận hưởng chuyến đi dạo 30 phút thú vị qua một không gian xanh với đàn dê núi cao và tại Đài quan sát Đại bàng lân cận, họ có thể xem các cuộc biểu tình của chim săn mồi. Vào mùa đông, Pfänder chào đón những người trượt tuyết từ khắp châu Âu đến nhiều sườn dốc lộng lẫy.

Khu Hạ Bregenz

Bregenz’s Lower Town (Unterstadt) là phần mới hơn của thị trấn với Kornmarktplatz ở trung tâm. Điểm nổi bật bao gồm Kornmarkthaus cũ được xây dựng vào năm 1838 (hiện là nhà hát); Nhà nguyện Thánh Nepomuk, một nhà thờ Rococo thế kỷ 18 đáng chú ý với hình dạng tròn; và Nhà trọ Kornmesser được xây dựng vào năm 1720. Điều đáng quan tâm là Tòa thị chính Mới (Rathaus) gần đó được xây dựng vào năm 1686 và Nhà nguyện Hồ liền kề của Thánh George (Seekapelle) được trao tặng vào năm 1408 để tưởng nhớ chiến thắng của nông dân trong Chiến tranh Appenzell của 1403.

Khu Thượng Bregenz

Bregenz Upper Town (Oberstadt) cũ đã từng được củng cố chiếm vị trí của người Celtic và sau đó là thị trấn Brigantium của La Mã muộn. Đó là một khu vực tuyệt vời để khám phá bằng cách đi bộ vì nhiều đường phố vẫn giữ được nét duyên dáng và nét quyến rũ của thế giới cũ, và ở những nơi, tàn dư của những bức tường thị trấn thế kỷ 13 vẫn còn tồn tại. Các điểm nổi bật khác của Upper Town bao gồm Tòa thị chính Cũ (Alte Rathaus), một tòa nhà nửa khung gỗ từ năm 1622; Deuringschlösschen, một cung điện nhỏ được xây dựng vào năm 1698; Tu viện Capuchin có tường bao quanh và Nhà thờ từ năm 1636 với Nhà nguyện Thánh Joseph (được thêm vào thế kỷ 18); và Nhà thờ Giáo xứ St. Gallus lộng lẫy, một công trình kiến trúc Gothic thế kỷ 14 đơn giản được xây dựng lại vào năm 1738 và đáng chú ý là trang trí nội thất muộn Baroque và Rococo phong phú.

Bảo tàng Vorarlberg

Ở phía bắc của Kornmarktplatz ở Lower Town của Bregenz, Bảo tàng Vorarlberg được thành lập vào năm 1857 để bảo tồn di sản văn hóa phong phú của bang. Điểm nổi bật của nhiều màn hình của nó bao gồm các bộ sưu tập về lịch sử, văn hóa và nghệ thuật từ thời tiền sử cho đến ngày nay, bao gồm các đài tưởng niệm đá cổ và các phát hiện khảo cổ từ thời đồ đá, đồ đồng và đồ sắt, cùng với các phát hiện của La Mã từ ngày 1 đến Thế kỷ thứ 4. Các màn hình khác được dành cho văn hóa địa phương từ thời kỳ Gothic và Phục hưng, bao gồm các nhạc cụ, trang phục, đồ thủ công và vũ khí. Bảo tàng cũng là nơi có bộ sưu tập phong phú các tác phẩm, đồng xu và thảm thêu của thợ kim hoàn.

Bảo tàng Vorarlberg  Du lịch Bregenz và chiêm ngưỡng những điểm đến sau đây du lich bregenz bao tang vorarlberg
Bảo tàng Vorarlberg

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*