Những thắng cảnh du lịch Porec không được phép bỏ qua

Du lịch Porec
Du lịch Porec

Du lịch Porec – Du lịch Croatia

Nửa chừng giữa Rovinj và Novigrad trên bờ biển phía tây sầm uất của Istria, Poreč từ lâu đã được trao cho du lịch, ngay cả trước khi Croatia bùng nổ hiện tại. Điều này không có nghĩa là vùng thuộc địa La Mã cũ này không có lịch sử. Được biết đến với người Ý – và phần còn lại của thế giới cho đến năm 1947 – với tên Parenzo, Poreč chứa Vương cung thánh đường Euphrasian, một kỳ quan thế kỷ thứ 6 của kiến trúc Byzantine. Các cổ phiếu khách sạn đồng phục một lần đã được cải thiện không có hồi kết, mặc dù khách du lịch đi bộ dọc theo Decumanus lịch sử đầu mối vẫn sẽ bị làm phiền bởi tiếng sủa của nhà hàng.

Roman Forum

Ở đầu Decumanus, con đường chính của La Mã chia đôi phần đất của Poreč, Trg Marafor là quảng trường trưng bày khi Hoàng đế Augustus biến trại quân sự kiên cố này thành một thành phố trong thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên. Vào thời điểm đó, hai ngôi đền đứng ở đây, một ngôi đền dành riêng cho sao Hỏa, ngôi đền kia dành cho sao Hải Vương. Không có sự mở rộng hay chi tiết của diễn đàn La Mã ở Pula, Trg Marafor đòi hỏi một chút trí tưởng tượng để gợi lên hình ảnh của những công dân toga đi dạo quanh đó, trò chuyện – những ngôi đền trước đây là những đống gạch vụn không có giấy tờ, với những cột cột rải rác xung quanh. Những ngọn cỏ xù xì, trọc lốc mà họ ngồi hầu như không làm tăng thêm trải nghiệm. Nhưng, được kết hợp với Decumanus sống động, Trg Marafor đưa ra ý tưởng về sự dàn xếp của khu định cư đi biển này 2.000 năm trước, và có thể có thể làm với một loại biểu tượng nghệ sĩ thân thiện với du khách hoặc biểu đồ chú thích.

Công viên nước Aqua Colors Porec

Với 13 đường trượt nước, bao gồm Looping Rocket, Space Boat và Magicon, hai hồ bơi lớn, một với tính năng sóng nửa giờ và nửa km của Lazy River, Aqua Colors Poreč mang đến một ngày vui vẻ, thân thiện với gia đình đến khu phức hợp du lịch Zelena bên ngoài thị trấn. Một bên là sân chơi trẻ em với các khung leo núi, bóng chuyền bãi biển và một sân thể thao ngoài trời khác, với các cuộc thi được tổ chức tại nhiều điểm khác nhau của mùa hè. Trưởng thành cũng có thể yêu cầu một massage toàn thân tại chỗ. Khai trương vào năm 2016, Aqua Colors vẫn đang tìm đường về mặt giải trí khác – một Góc hoạt hình đã được thiết lập ở phía bên kia của khu phức hợp từ Khu thể thao. Nhập học được cấu trúc trong các dải giá cả ngày, sáu giờ và 210 phút.

Công viên nước Aqua Colors Porec  Những thắng cảnh du lịch Porec không được phép bỏ qua du lich porec cong vien
Công viên nước Aqua Colors Porec

Cung điện Zuccato

Ngay trên Decumanus, trên một góc nổi bật với Cardo Maximus, Cung điện Zuccato vẫn giữ được bề ngoài kiến trúc Gothic lịch sử, một phần được làm từ đá suốt từ Korčula. Nội thất đã được chuyển thành Phòng trưng bày Zuccato, triệt để và tích cực nhất trong bối cảnh nghệ thuật địa phương. Các cuộc triển lãm gần đây đã trưng bày các tác phẩm của Petra Grozaj, tác phẩm của họ đã được trưng bày ở Zagreb, Berlin, Graz và Venice, và nghệ sĩ ý tưởng Radomir Damnjanović Damnjan, có chương trình biểu diễn cá nhân trên khắp châu Âu từ năm 1958.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*