Du lịch Villach đừng bỏ lỡ những thắng cảnh tuyệt vời sau

Du lịch Villach
Du lịch Villach

Du lịch Villach – tour châu âu 2019

Villach, thị trấn lớn thứ hai ở bang Carinthia, nằm gần biên giới của Ý và Slovenia ở trung tâm miền núi phía nam của đất nước. Được bao quanh bởi phong cảnh núi non hùng vĩ – Villger Alpe ở phía tây và chuỗi Karawanken ở phía nam, cùng với Julian Alps ở phía nam – những điểm du lịch hàng đầu của thị trấn thu hút nhiều du khách, cho dù họ đang trên đường đến hồ Carinthian hay dừng lại để tham quan suối nước nóng phổ biến của khu vực.

Villach chắc chắn là một khu phố cổ. Trên thực tế, đã có một cây cầu và trại kiên cố ở đây vào thời La Mã, và đến năm 1007, thị trấn đã được chuyển sang sự kiểm soát của các Giám mục Bamberg, cuối cùng trở thành một phần của Áo vào năm 1759.

Vị trí của nó làm cho nó trở thành địa điểm hoàn hảo để khám phá khu vực Alpe-Adria ngoạn mục, một khu vực sinh học được chỉ định bao gồm các phần của Áo, Ý và Slovenia. Nó cũng phục vụ như một cơ sở tuyệt vời để khám phá nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết được xếp hạng hàng đầu trong khu vực, bao gồm Gerlitzen, nhờ thang máy hiện đại của nó (Gerlitzen Kanzelbahn), cũng bận rộn trong những tháng mùa hè cho những chuyến phiêu lưu bao gồm đạp xe, đi bộ đường dài và dù lượn.

Villach gần Sân bay Klagenfurt, chỉ cách 30 phút lái xe – hoặc một giờ bằng đường sắt – cũng là một lợi ích, cho dù bạn đến mùa trượt tuyết mùa đông hay khám phá nhiều con đường mòn đi bộ hoặc đi xe đạp vào mùa xuân, mùa hè, Hay rơi. Để biết ý tưởng về cách lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn, hãy xem danh sách những điều cần làm hàng đầu của chúng tôi ở Villach.

Đọc thêm: Du lịch Áo

Quảng trường chính Villach

Đi dọc theo sông Drau và được kết nối bởi một số cây cầu, trung tâm thị trấn cổ của Villach là một trong những nơi đẹp nhất ở miền nam Áo. Một nơi tốt để bắt đầu khám phá là Quảng trường chính dài (Hauptplatz), cắt ngang giữa thị trấn cổ và được liên kết bởi cây cầu chính bắc qua Drau ở đầu phía bắc của nó với nhà thờ giáo xứ ở cuối phía nam. Cột Trinity từ năm 1739 đứng ở giữa quảng trường, nơi cũng tự hào có một số ngôi nhà của thương gia cũ tốt, một số có sân cũ hấp dẫn. Một trong những điều thú vị nhất là Alte Post và Paracelsus Hof thế kỷ 16.

Quảng trường chính cũng là một nơi phổ biến cho các cuộc thám hiểm mua sắm và là nơi có nhiều cửa hàng và phòng trưng bày tốt, cùng với một số thương hiệu lớn hàng đầu về thời trang. Sau đó, ngồi lại và xem thế giới trôi qua tại một trong nhiều quán cà phê và nhà hàng dễ chịu nằm ở đây, một số trong đó có chỗ ngồi trong hiên.

Quảng trường chính Villach  Du lịch Villach đừng bỏ lỡ những thắng cảnh tuyệt vời sau du lich villach quang truong chinh
Quảng trường chính Villach

Các nhà thờ

Villach là nhà của một số nhà thờ cổ đẹp, một trong những nhà thờ ấn tượng nhất là Nhà thờ Holy Cross (Heiligenkreuzkirche), một tòa nhà màu hồng san hô được xây dựng vào thế kỷ 18 và được các nhiếp ảnh gia yêu thích vì những tòa tháp đôi trang trí công phu. Điểm nổi bật của nội thất hấp dẫn của nhà thờ bao gồm các bức bích họa tuyệt vời trong các hầm, được thêm vào những năm 1960.

Một nhà thờ đáng chú ý khác của Villach là Nhà thờ Giáo xứ St. Jakob (Stadtpfarrkirche St. Jakob), một nhà thờ hội trường theo kiến ​​trúc gothic thế kỷ 14 với một dàn hợp xướng hẹp và một tòa tháp cao 95 mét được nối với tòa nhà chính bằng một cổng vòm. Điểm nổi bật bên trong bao gồm bàn thờ tán Baroque lộng lẫy từ năm 1740 với cây thánh giá gothic đầu thế kỷ 16, và một bức bích họa khổng lồ của St. Christopher cũng từ năm 1740. Các hiện vật lâu đời nhất bao gồm một bục đá từ năm 1555 và, trong nhà rửa tội, một nhà thờ gothic phông chữ và dàn hợp xướng từ năm 1464. Một điểm nổi bật của chuyến thăm là trèo lên 239 bậc của tháp nhà thờ để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của thị trấn.

Nhà thờ Giáo xứ St. Martin (Pfarrkirche Villach St. Martin) cũng đáng chú ý với bàn thờ cao kiểu Baroque với Madonna Madonna muộn, trong khi Nhà thờ Giáo xứ St. Kreuz thế kỷ 18 (Kirche Zum Heiligen Kreuz) tự hào có ba mặt tiền câu chuyện với tòa tháp đôi và đáng chú ý là bàn thờ và bục giảng được trang trí phong phú

Bảo tàng thành phố Villach và lâu đài Finkenstein

Được thành lập vào năm 1873, Bảo tàng Thành phố Villach (Museum der Stadt Villach) là một trong những bảo tàng thành phố lớn nhất và lâu đời nhất ở Áo. Nó tự hào có một bộ sưu tập lớn các tác phẩm nghệ thuật và hiện vật trong khu vực từ thời tiền sử đến hiện đại. Điểm nổi bật bao gồm bộ sưu tập tiền vàng và bạc quý hiếm, cũng như chuyến tham quan thú vị của nó về các trận địa được xây dựng lại dọc theo một phần của các bức tường phố cổ.

Các trận địa cũ khác đáng để khám phá là lâu đài Finkenstein (Altfinkenstein), một lâu đài từ thế kỷ 12 nhìn ra hồ Faak gần đó, nằm cách phía nam Villach 20 phút lái xe. Bây giờ phần lớn là tàn tích, pháo đài cũ này đóng vai trò là bối cảnh ngoạn mục cho Burgarena, một nhà hát vòng tròn 1.150 chỗ ngồi được sử dụng cho các buổi hòa nhạc và biểu diễn sân khấu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*