Kinh nghiệm du lịch Antibes tự túc hữu ích nhất

Kinh nghiệm du lịch Antibes tự túc hữu ích nhất
Kinh nghiệm du lịch Antibes tự túc hữu ích nhất

Kinh nghiệm du lịch Antibes tự túc hữu ích nhất

Được thành lập bởi một thành trì cắt ngang một bức tranh hùng vĩ chống lại khung cảnh của dãy núi Alps của Pháp, Antibes Juan-les-Pins là một góc của thiên đường, lý tưởng nằm ở trung tâm của French Riviera giữa Nice và Cannes. Bầu trời sáng, nước biển xanh, nắng rực rỡ 300 ngày mỗi năm … Thị trấn đã giành được quyền bay cờ bleu pavillon bleu cho nước tắm có chất lượng cao. Du khách được tha hồ lựa chọn giữa trượt tuyết hoặc dù lợn, lặn hoặc câu cá, đi thuyền buồm hoặc tắm biển …

Antibes Juan-les-Pins là một trong những bờ biển dài nhất ở Pháp , kéo dài 25km. Cũng như nhiều bãi biển đầy cát, các con suối ẩn nằm trong rừng cây của Cap d’Antibes và thị trấn có năm bến cảng bao gồm cảng Vauban, bến thuyền du thuyền lớn nhất ở châu Âu.

Mở cửa quanh năm, bảo tàng Picasso nằm bên cạnh nhà thờ, cách chợ Provencal sôi động với màu sắc và hương thơm, cách đường hoa văn của quận Safranier một đoạn ngắn, trung tâm của Old Antibes.

Kinh nghiệm du lịch Antibes tự túc hữu ích nhất  Kinh nghiệm du lịch Antibes tự túc hữu ích nhất anteres
Kinh nghiệm du lịch Antibes tự túc hữu ích nhất

Antibes Juan-les-Pins tổ chức rất nhiều sự kiện hàng năm bao gồm các cuộc đua thuyền buồm Voiles d’Antibes , Chương trình Du thuyền Antibes và tất nhiên là lễ hội jazz Juannổi tiếng vào giữa tháng 7, bắt đầu vào năm 1960 và trở thành cuộc chạy dài nhất lễ hội nhạc jazz ở châu Âu.

Xem thêm thông tin về : du lịch Pháp giá rẻ

Bảo tàng Picasso

Mở cửa quanh năm, lâu đài Grimaldi, ngày nay đổi tên thành Bảo tàng Picasso, là một kho báu thực sự của các bức tranh, bản vẽ và đồ gốm. Nhiều tác phẩm đã được hoàn thành vào mùa thu năm 1946 khi họa sĩ sử dụng lâu đài làm phòng thu của mình. Picasso bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi biển Địa Trung Hải và nguồn gốc Hy Lạp của thị trấn (Antipolis được thành lập năm 300 TCN) và ông tự đặt câu hỏi: “Nếu bạn muốn xem Picassos of Antibes, bạn phải đến Antibes để xem chúng”.

Đường mòn của họa sĩ

Hành trình dạo dọc bờ biển này, Đường mòn của họa sĩ, cho phép du khách chiêm ngưỡng các bản sao của các họa phẩm của các họa sĩ như Claude Monet, ngay tại chỗ họ đặt giá vẽ. Hoạt động ngoài trời đẹp, quanh năm và không tốn kém. Các chi tiết có sẵn tại văn phòng du lịch Antibes Juan-les-Pins và văn phòng điều hành.

Thông tin về visa : Dịch vụ làm visa Pháp

Fort Carré

Trên đỉnh đồi đá này cao 26 mét so với mực nước biển, nhìn ra vịnh Saint-Roch, một pháo đài bao gồm một tháp tròn trung tâm và bốn pháo đài nhọn đã được xây dựng vào thế kỷ 16 theo lệnh của vua Pháp Henri II. Nó chiếm một vị trí chiến lược trong hệ thống phòng thủ của thành phố cho đến năm 1860, khi Comté de Nice được sát nhập vào Pháp.

Đường bờ biển “sentier de Tyre-poil”

Thưởng thức tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp từ con đường đẹp, cách con phố Cap d’Antibes 3,7 km. Các bước được đục vào đá, dẫn lên và xuống theo một con đường ven biển được che phủ bởi thảm thực vật Địa Trung Hải và đưa ra những ánh nhìn thoáng qua vào những khu vườn xinh đẹp của các tài sản gần đó. Chi tiết có sẵn tại văn phòng du lịch Antibes Juan-les-Pins và văn phòng điều hành.

Bạn hãy chuẩn bị và lên kế hoạch du lịch Pháp ngay bây giờ cho mình. Và đừng quên bỏ qua những tour du lịch Pháp. Nếu bạn mà chưa biết chọn tour ở đâu cho uy tín, bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lich Chau Au gia re của Deviet.vn nha

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*