Kinh nghiệm du lịch Antwerp tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Antwerp tự túc chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Antwerp tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Antwerp tự túc chi tiết

Du lịch Antwerp (Antwerppen ở Hà Lan, Anvers trong tiếng Pháp) là một trong những “thành phố thứ hai” đẹp đẽ, hiện đại nhất của châu Âu, nơi tập trung vào ngành công nghiệp nặng đã được thay thế bởi một tinh thần trẻ hóa sáng tạo sắc sảo.

Đây là thành phố lớn nhất và là thủ đô thực tế của Flanders, với một lịch sử lừng lẫy: Từng là thành phố thương mại quan trọng nhất của châu Âu, và sau đó là quê hương của Peter Paul Rubens, nó đã bị phá hủy bởi Thế chiến II, và sau đó tái sinh.

Ngày nay, nó là một trung tâm thời trang tiên phong, tự hào với một đô thị sôi nổi, một nhà thờ cao vút và một bộ sưu tập các bảo tàng hàng đầu.

Chưa hết, du lịch Antwerp cũng thú vị không kém khi không có chương trình tham quan, cung cấp các khu phố thú vị để khám phá, bàn cà phê al fresco phong phú và quảng trường chợ chính hấp dẫn với một chiếc carillon kéo dài hàng giờ.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Bỉ

Kinh nghiệm du lịch Antwerp tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch Antwerp tự túc chi tiết Antwerp
Kinh nghiệm du lịch Antwerp tự túc chi tiết

Nhìn thoáng qua

▲▲  Rubens Nhà Các trang trí lộng lẫy nhà, studio, và vườn của Peter Paul Rubens, với một vài bức tranh của ông để khởi động.

▲▲  Cathedral of Our Lady thờ Cavernous đóng gói với các tác phẩm nghệ thuật tốt, trong đó có bức tranh của Rubens.

▲▲  Bảo tàng Plantin-Moretus ép in sớm, nhà xưởng, và kỷ vật từ Antwerp của Golden Age.

▲▲  Bảo tàng Red Star Line Minh hoạ “bên kia” của kinh nghiệm Ellis Island, nơi người di cư được xử lý trên đường đến thế giới mới.

▲  Rockox Nhà Bảo tàng quý tộc nhà thế kỷ 17 với nghệ thuật ấn tượng, đồ nội thất, và sân vườn thú.

▲  ModeMuseum (MoMu) Rotating triển lãm trưng bày thời trang đương đại của Bỉ và các nhà thiết kế, và nhà của Antwerp Học viện thời trang.

▲  Bảo tàng aan de Stroom (MAS) Hiển thị tập trung vào lịch sử của thương mại và giao lưu văn hóa Antwerp của Bỉ và của – cộng với một quan điểm thượng.

Bảo tàng Nhạc cụ Các triển lãm được trình bày tốt về các nhạc cụ và bản thảo âm nhạc cũ.

Kinh nghiệm du lịch Antwerp tự túc chi tiết

Bỉ có thể là một quốc gia nhỏ – quá nhỏ để một số khách du lịch Châu Âu tìm thấy trên bản đồ – nhưng đó là một trong những bí mật tuyệt vời của châu Âu. Trong khi thủ đô của nó, Brussels, đã trở nên quá quốc tế, thành phố cảng ở phía bắc – Antwerp – có nhiều bản sắc địa phương. Đó là một nơi trung thực, những gì bạn thấy là những gì bạn có được, có lẽ bởi vì đó là khu vực nói tiếng Hà Lan của Bỉ được gọi là Flanders.

Thành phố khoảng 500.000 này cung cấp cho du khách một loạt các điểm tham quan chiết trung – và thật dễ dàng để điều hướng vì hầu hết người dân địa phương nói tiếng Anh. Nếu bạn chỉ có một ngày (hoặc ít hơn), bạn sẽ cần phải chọn lọc, lựa chọn giữa nghệ thuật, nhà thờ, lịch sử, thời trang, v.v.

Chỉ cần đến có thể là một hồi hộp. Tôi không thể nghĩ về một thành phố có nhà ga xe lửa đáng ghé thăm hơn du lịch Antwerp. Tòa nhà đứng như một ngôi đền cho thời đại công nghiệp. Được xây dựng vào đầu thế kỷ 20, nó rất bằng thép và thủy tinh – chẳng hạn như sảnh đến của nó với một vòm khải hoàn đăng quang bởi một chiếc đồng hồ lớn.

Hãy tưởng tượng tuổi: Chỉ cần một thế hệ trước đó, mọi người nghĩ bạn có thể chết nếu bạn đi du lịch tại hơn 30 dặm một giờ. Đối với những người sống trong thế giới mới đầy dũng cảm của động cơ hơi nước, những hành trình trước đó mất nhiều ngày có thể được thực hiện trong vài giờ. Tất nhiên, các chuyến tàu ngày nay có thể nhanh hơn năm lần; đó là lý do tại sao người Bỉ đào hầm dưới nhà ga cũ để tàu cao tốc có thể vào và ra chỉ với một điểm dừng nhanh chóng.

Bước ra khỏi nhà ga, bạn sẽ tìm thấy một số tòa nhà hiện đại, kết quả của các cuộc tấn công tên lửa của Hitler trong Thế chiến II – nhiều chiếc V-2 rơi xuống Antwerp hơn là ở London. May mắn thay, hầu hết các khu phố cổ đều sống sót. Như đã có trong nhiều thế kỷ, Nhà thờ Đức Bà thống trị trung tâm thành phố; ngọn tháp cao 400 feet của nó là cao nhất ở các quốc gia thấp. Nội thất được đóng gói với các tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, bao gồm bốn bức tranh của Peter Paul Rubens.

Ngay bên cạnh, Grote Markt, quảng trường chính của Antwerp, bị chi phối bởi tòa tháp thấp thoáng của nhà thờ ở một đầu và Tòa thị chính trang nghiêm ở đầu kia. Trên một mặt tiền có niên đại từ Thời kỳ hoàng kim của Antwerp (thế kỷ 16), Tòa thị chính treo cờ từ hàng chục quốc gia – thể hiện tầm quan trọng của thương mại quốc tế đối với thành phố.

Một trong những điểm tham quan hàng đầu của thành phố là Nhà Rubens . Ngôi nhà trước đây của nghệ sĩ Peter Paul Rubens làm rất tốt khi giới thiệu cho khách tham quan cả hai tác phẩm của nghệ sĩ – một vài trong số đó được trưng bày ở đây – và theo lối sống của ông. Có nhiều nơi khác ở Antwerp để xem tranh của Rubens, nhưng triển lãm này mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu về cách anh ta sống và phương pháp anh ta làm việc – thú vị ngay cả với những người nghĩ Peter Paul Rubens là anh chàng đóng vai Pee -night Herman .

Một loại nhà khác được tìm thấy ở Khu đèn đỏ của Antwerp, nằm ở phía bắc Phố cổ và gần cảng. Đây là trung tâm mại dâm hợp pháp hóa lớn nhất của Bỉ và là một trong những doanh nghiệp giống như tôi từng thấy ở châu Âu. Khoảng bốn khối thành phố được đi bộ và cảm thấy gần giống như một trung tâm mua sắm. Tôi đã nhận thấy rằng, trong khi du lịch Antwerp có một khu phố đèn đỏ trơn tru, nó gần như không có sự nhếch nhác ở nơi nào khác trong thị trấn. Theo một nghĩa nào đó, họ đã làm sạch thành phố bằng cách quét tất cả thành một đống nhỏ. Khu vực này không sơ sài như vẻ ngoài của nó – thị trưởng thực sự khuyến khích du khách đi dạo ở đây – nhưng nó cũng không hoàn toàn an toàn; tốt nhất là đến thăm trong ngày.

Bảo tàng aan de Stroom gần đó , hay gọi tắt là “MAS”, được đặt trong một tòa tháp mod cao 210 feet, được bọc trong đá đỏ cắt bằng tay và lốm đốm bằng bàn tay bạc (biểu tượng của Antwerp). Được thiết kế để giống với các hàng hóa xoắn ốc trong một nhà kho cũ, các bộ sưu tập hàng hải, dân tộc học và văn hóa dân gian của nó khẳng định danh tiếng của Antwerp là một ngã tư cho thế giới. Đưa ngân hàng thang cuốn lên đỉnh để ngắm cảnh thành phố miễn phí.

Các tín đồ thời trang thích mua sắm ở cửa sổ ở quận Sint-Andries phía nam Phố cổ. Vị thế của một thánh địa thời trang của Antwerp là một sự phát triển tương đối gần đây. Năm 1988, sáu sinh viên của khoa thời trang của Học viện Mỹ thuật Hoàng gia đã đi đến một buổi trình diễn ở London, nơi họ được chú ý rất nhiều. Mỗi người mở một cửa hàng ở Sint-Andries, và giờ đây là một trong những khu thời trang hàng đầu của châu Âu.

Khi bạn khám phá, bạn sẽ khám phá ra rằng nhiều đường phố có tính cách riêng của họ. Ví dụ, Schutterhofstraat và Hopland là nơi bạn sẽ tìm thấy couture quốc tế có nhãn hiệu nổi tiếng, trong khi Kammenstraat tốt hơn cho thời trang retro-hipster thời thượng.

Nếu đô thị sôi nổi là sở thích của bạn thì du lịch Antwerp là một trong những thành phố hấp dẫn nhất châu Âu. So với Brussels nghiêm khắc, quan liêu, tính cách sặc sỡ của du lịch Antwerp tôn trọng quá khứ được lưu giữ của nó ngay cả khi nó nắm lấy tương lai tươi sáng của nó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*