Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc chi tiết

Bỉ  kết hợp giữa Đức, Pháp và Hà Lan, và nổi tiếng với bánh quế, Smurfs và một bức tượng của một cậu bé đi tiểu, không có gì lạ khi nó có thể bị lạc trong hỗn hợp.

Nhưng phần thưởng của Bỉ với các điểm tham quan phong phú hơn bạn mong đợi – và ít khách du lịch hơn. Bạn sẽ bắt gặp một số món ăn ngon nhất của châu Âu, bao gồm bia ngon nhất, sôcôla ngon nhất và khoai tây chiên ngon nhất.

Quảng trường thị trấn của Bỉ nổi bật với những ngọn tháp cao vút và những đầu hồi bằng gạch ấm áp. Bảo tàng của nó chứa những bức tranh tươi tốt kỷ niệm những vinh quang của cuộc sống hàng ngày.

Từ những khu dân cư đô thị sôi nổi cho đến những khu nghỉ mát yên tĩnh, từ những món đồ cổ xưa cho đến chính trị châu Âu quyền lực, những món ngon Bỉ nhỏ.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Bỉ

Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc chi tiết bi
Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc chi tiết

Những thành phố bạn có thể ghé thăm tại Bỉ

Một vài thông tin tham khảo

▲▲▲  Bruges hoàn hảo ngâm thành phố Gothic với cuội quyến rũ, hình vuông ấm cúng, kênh mơ mộng, sô cô la của Thiên Chúa, và bia cạnh tranh nhất. ( xem thêm : kinh nghiệm du lịch Bruges )

▲▲  Brussels Urbane thủ đô của Bỉ, Liên minh châu Âu, và NATO, với một trong những quảng trường vĩ đại nhất của Châu Âu, khu đô thị đầy màu sắc, và một bức tượng yêu quý của một cậu bé đi tiểu. ( Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Brussels )

▲▲  Antwerp Gentrified thành phố cảng với các bảo tàng tuyệt vời, thời trang tốt nhất của Bỉ, và một sự pha trộn hấp dẫn của sự cứng cỏi đô thị và trendiness trẻ trung.

▲  Ghent Dễ chịu, thành phố đại học sôi động với khu phố lịch sử và bàn thờ Van Eyck ngoạn mục trong nhà thờ lớn của nó.

Flanders Field Chiến trường WWI khét tiếng gần Ypres với các miệng hố pháo, đài tưởng niệm và nghĩa trang giữa đồng cỏ mục vụ và bảo tàng tốt.

Thị trấn Damme Duyên dáng thị trấn một chuyến đi xe đạp từ Bruges.

Nên tới Bỉ bao lâu và khi nào ?

Quá nhiều thứ để xem, quá ít thời gian. Chọn thế nào? Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã liệt kê những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về nơi sẽ đến ở Bỉ và lời khuyên khi nào nên đi.

Với các chuyến bay giá cả phải chăng từ Mỹ, cú sốc văn hóa tối thiểu, hầu như không có rào cản ngôn ngữ và thương mại du lịch được tổ chức tốt, Bỉ là một nơi tốt để bắt đầu một chuyến đi châu Âu. Tùy thuộc vào độ dài chuyến đi của bạn và tính đến sự gần gũi về địa lý, đây là những ưu tiên được đề xuất của chúng tôi cho một tuần tuyệt vời ở Bỉ:

  • 2 ngày: Bruges
  • 4 ngày, thêm: Brussels và Ghent
  • 6 ngày, thêm: Antwerp
  • 7 ngày, thêm: Flanders Field (gần Bruges) cộng với thời gian để chậm lại

Khi nào đi

Đối với các điểm nóng du lịch như Bruges, mùa cao điểm là mùa hè, đặc biệt là tháng 6 và đầu tháng 7. Các thị trấn kinh doanh như Brussels, Antwerp và Ghent có xu hướng đông đúc hơn vào mùa xuân và mùa thu. Với những ngày dài, lễ hội sôi động và thời tiết nắng, mùa hè là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm mặc dù có rất đông người ở những nơi như Bruges. Nó hiếm khi quá nóng để thoải mái. Thêm vào đó, các khách sạn hạng thương gia của Brussels được giảm giá sâu vào mùa hè.

Cuối mùa xuân và mùa thu cũng dễ chịu, với thời tiết thường ôn hòa và đám đông khách du lịch nhẹ hơn (trừ những ngày cuối tuần nghỉ lễ ).

Du lịch từ cuối tháng 10 đến giữa tháng 3 lạnh và ẩm ướt, khi những cơn gió ven biển thổi qua vùng đất thấp, bằng phẳng. Thật tốt cho các chuyến thăm thành phố, nhưng các thị trấn nhỏ hơn và các điểm tham quan nông thôn cảm thấy buồn tẻ. Một số điểm tham quan và văn phòng thông tin du lịch giữ thời gian ngắn hơn, và nhiều hoạt động ngoài trời biến mất hoàn toàn.

Đặt tour du lịch Châu Âu giá rẻ 2019 tại Dế Việt để có những ưu đãi tốt nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*