Kinh nghiệm du lịch Bruges tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Bruges tự túc chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Bruges tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Bruges tự túc chi tiết

Du lịch Bruges : Với kiến ​​trúc mạ vàng nhọn, các quán cà phê lưu trú, nghệ thuật đường hầm thời gian sống động và kênh đào mơ mộng rải rác với thiên nga, Bruges (Brugge ở Hà Lan) là một điểm đến tham quan nặng nề, cũng như một niềm vui.

Nơi nào khác bạn có thể đi xe đạp dọc theo một con kênh, munch hến và rửa chúng với bia ngon nhất thế giới, thưởng thức sô cô la trên trời, và xem Flemish Primitive và Michelangelo, tất cả trong vòng 300 yard của một tháp chuông cứ sau 15 phút?

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Bruges

Kinh nghiệm du lịch Bruges tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch Bruges tự túc chi tiết bruges
Kinh nghiệm du lịch Bruges tự túc chi tiết

Nhìn thoáng qua

▲▲  Bell Tower Nhìn ra Markt – trung tâm hiện đại của thành phố – với 366 bước để một cái nhìn đáng giá và một Carillon close-up.

▲▲  Burg vuông vuông lịch sử với điểm tham quan và kiến trúc ấn tượng.

▲▲  Groeninge Bảo tàng sưu tập Top-notch nghệ thuật chủ yếu Flemish.

▲▲  Church of Our Lady Lăng mộ và nghệ thuật nhà thờ, trong đó có Madonna and Child của Michelangelo.

▲▲  Sint-Janshospitaal Memling Bộ sưu tập nghệ thuật của vĩ đại nhất của Primitives Flemish.

▲▲  Begijnhof sân hòa bình Benedictine nữ tu và bảo tàng Nhà Beguine của.

▲▲  De Halve Maan Brewery Tour Fun tour du lịch bia.

▲▲  Biking Khám phá vùng nông thôn và đạp xe đến gần Damme.

▲  Historium Multimedia tour du lịch hướng dẫn tái tạo các điểm tham quan, âm thanh và mùi 1430s Bruges.

▲  Vương cung thánh đường của nhà thờ Holy Blood Romanesque và nhà thờ gothic chứa một thánh tích của dòng máu Chúa Kitô.

▲  City Hall đẹp mắt phục hồi Gothic Phòng từ năm 1400, cộng với Hall Renaissance.

▲  Bruges Bia Bảo tàng Lịch sử của bia Bỉ và quá trình sản xuất bia, với nếm.

▲  Bảo tàng Folklore Vâng-bày hiện vật của cuộc sống ở Bruges’ cù Golden Age.

▲  Choco-Story: Bảo tàng Sôcôla Toàn bộ câu chuyện ngon của món yêu thích của Bỉ.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Bỉ

Kinh nghiệm du lịch Bruges tự túc chi tiết

Sô cô la Bỉ được coi là tốt nhất của châu Âu. Và ở Bruges – một giờ lái xe hoặc đi tàu về phía tây Brussels – người dân địa phương tự hào rằng sô cô la của họ là ngon nhất ở Bỉ. Bạn sẽ bị cám dỗ bởi các cửa sổ hiển thị trên toàn thị trấn.

Sô cô la của Godiva được cho là thương hiệu nhà máy lớn tốt nhất, nhưng về chất lượng và dịch vụ, hãy ghé qua một trong nhiều cửa hàng do gia đình quản lý. (Cầu nguyện cho thời tiết mát mẻ – cửa hàng sô cô la đóng cửa khi trời nóng.)

Với các kênh đào Renoir, kiến ​​trúc mạ vàng nhọn và các quán cà phê tuyệt vời, thị trấn thời trung cổ được bảo tồn tuyệt vời của Bruges là một niềm vui. Nơi nào khác bạn có thể đạp xe dọc theo một con kênh, munch hến, uống bia làm từ nhà sư tốt, nhìn thấy Michelangelo và thưởng thức sô cô la trên trời, tất cả trong vòng 300 mét của một tháp chuông vang lên những tiếng chuông “Đừng lo lắng, hãy hạnh phúc”?

Thị trấn là Bruges (broozh) bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, và Brugge (BROO-gah) ở Flemish. Trước khi nó là tiếng Pháp hoặc tiếng Flemish, tên này là một từ Viking có nghĩa là “bến” hoặc “bắt tay”. Ngay từ khi bắt đầu, Bruges đã là một trung tâm thương mại. Vào thế kỷ 14, Bruges có dân số 35.000 người (trong một liên minh với London) và thị trường vải quan trọng nhất ở Bắc Âu. Đến thế kỷ 16, phù sa đã làm tắc nghẽn bến cảng và giết chết nền kinh tế.

Giống như rất nhiều kỳ quan thị trấn nhỏ của châu Âu, Bruges rất được ưa chuộng vì nền kinh tế của nó trở nên tồi tệ. Nhưng được khám phá lại bởi khách du lịch thời hiện đại, Bruges phát triển mạnh. Bruges ‘Markt (quảng trường chợ), được bao quanh bởi những tòa nhà cổ kính vĩ đại và được trao vương miện bởi một tòa tháp nghiêng, là trung tâm đầy màu sắc của thành phố.

Tháp chuông này đã cao chót vót trên đường phố từ năm 1300. Leo lên 136 bước để khảo sát thị trấn. Ngay trước khi lên đỉnh, nhìn trộm vào phòng carillon. Ở đó vào giờ thứ tư, khi 47 quả chuông được chơi một cách máy móc với cái thùng khổng lồ và các tab di động. (Các buổi hòa nhạc miễn phí, với một carillonneur trực tiếp, vang lên vài ngày một tuần.)

Trong ba khối của tòa tháp, bạn sẽ tìm thấy những điểm tham quan đáng giá trong một ngày. Các Basilica of the Holy Blood nổi tiếng với di tích của máu của Chúa Kitô, trong đó, theo truyền thống, đã được đưa đến Bruges trong năm 1150 sau khi cuộc Thập tự chinh lần thứ hai. Tòa thị chính có hội trường Gô tích lâu đời nhất và xa hoa nhất ở các quốc gia thấp. Các Bảo tàng Gruuthuse , nhà bia giàu có, được làm đầy với tất cả mọi thứ từ bedpans thời trung cổ đến một máy chém. Các Church of Our Lady , đứng như một đài tưởng niệm với sức mạnh và sự giàu có của Bruges trong thời hoàng kim của nó, có một Madonna tinh tế và trẻ em bởi Michelangelo cho là bức tượng duy nhất của mình để rời Italia trong cuộc đời của mình (mua bằng tiền làm từ Bruges ‘buôn bán vải béo bở).

Tham quan nhà máy bia De Halve Maan là một cách tiện dụng để bày tỏ sự kính trọng của bạn với loại bia địa phương yêu thích: Brugse Zot. Các băng đảng hạnh phúc tại nhà máy bia gia đình làm việc này cung cấp các tour du lịch giải trí và thông tin. Tại De Halve Maan, họ nhắc nhở những người uống rượu của mình: “Các thành phần của bia rất cần thiết và góp phần vào một mô hình cuộc sống cân bằng. Thần kinh, cơ bắp, thị giác và một làn da khỏe mạnh được kích thích bởi những điều này theo hướng tích cực. và cân bằng suốt đời, hãy uống rượu Quebecse Zot trong chừng mực! “

Người Bỉ là chuyên gia về bia của châu Âu và đất nước này tự hào có hơn 350 loại bia. Các nhà sản xuất bia địa phương mạnh, thậm chí là một loại người Bud Lite, rõ ràng là bia tuyệt vời. Trappist là loại bia làm từ nhà sư tối, và Dentergems được làm bằng rau mùi và vỏ cam. Những người không thường như bia thưởng thức anh đào hương kriek và hương dâu frambozen . Mỗi bia được phục vụ trong ly có hình dạng độc đáo của riêng mình … và người dân địa phương khẳng định họ đã làm đúng.

Bước ra khỏi quán bia của bạn bằng cách đi dạo qua Begijnhof – một khoảng sân yên tĩnh của những cây thông và những ngôi nhà nhỏ thanh đạm. Vì lý do chiến tranh và testosterone, có nhiều phụ nữ hơn nam giới ở các quốc gia thấp thời trung cổ. Trật tự của Beguines đã cho phụ nữ (thường độc thân hoặc góa bụa) một nơi trang nghiêm để sống và làm việc. Khi trật tự chết ra, nhiều Begijnhof s đã được thực hiện trên của thị trấn về nhà ở được trợ cấp, nhưng một số người, như thế này, đã trở thành ngôi nhà cho các nữ tu. Bạn sẽ tìm thấy những người ăn xin ở khắp Bỉ và Hà Lan.

Ngồi trên một chiếc ghế dài, nhìn các chị em của Begijnhof bước vào khoảng sân bất tận này sâu thẳm trong lời cầu nguyện, tôi thấy mình đang xem lại những hình ảnh đáng nhớ và lượng calo được hưởng trong một ngày ở Bruges.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*