Kinh nghiệm du lịch Brussels tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Brussels tự túc chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Brussels tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Brussels tự túc chi tiết

Sáu trăm năm trước, Brussels chỉ là một nơi tốt đẹp để dừng lại và mua một chiếc bánh quế trên đường đến Bruges. Ngày nay, đây là thành phố của một triệu dân, thủ đô của Bỉ, trụ sở của NATO và là trụ sở của Liên minh châu Âu.

Bruxellois có văn hóa và dịu dàng – nhưng bạn có thể nhận thấy một sự lấp lánh và joie de vivre, bằng chứng là tình yêu của họ về truyện tranh và biểu tượng công dân của họ: một bức tượng của một cậu bé đi tiểu .

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Brussels

Kinh nghiệm du lịch Brussels tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch Brussels tự túc chi tiết brussels
Kinh nghiệm du lịch Brussels tự túc chi tiết

Nhìn thoáng qua

▲▲▲  Grand Place Quảng trường chính và trái tim đầy tinh thần của Lower Town, được bao quanh bởi các bảo tàng tầm thường và các cửa hàng sô cô la ngon lành.

▲▲▲  Hoàng gia Bảo tàng Mỹ thuật Bỉ Bảo Tàng hiển thị Old Masters, turn-of-the-nghệ thuật thế kỷ, và tác phẩm của Bỉ siêu thực René Magritte.

▲▲  Manneken-Pis bức tượng nổi tiếng thế giới của một cậu bé bị rò rỉ.

▲▲  Bảo tàng BELvue Thú vị lịch sử Bỉ bảo tàng với một tập trung vào gia đình hoàng gia nổi tiếng.

▲▲  Memorial 1815 Nhà nước-of-the-art bảo tàng tại địa điểm của Trận Waterloo.

▲  Bảo tàng thành phố Trang phục mặc bởi bức tượng Manneken Pis-và các mô hình của lịch sử du lịch Brussels.

▲  trang phục và Bảo tàng ren ren Brussels nổi tiếng thế giới và thêu.

▲  Nhà thờ St. Michael White-đá nhà thờ Gothic nơi hoàng gia Bỉ đã lập gia đình và chôn cất.

▲  Bỉ Comic Center Strip Homage to anh hùng quê hương bao gồm các Smurfs, Tintin, Lucky Luke.

▲  Nhạc cụ Bảo tàng trưng bày với hơn 1.500 công cụ, hoàn chỉnh với âm thanh.

▲  Quốc hội Châu Âu Soaring nhà của cơ quan chủ quản của châu Âu.

▲  Hoàng Quân đội và Bảo tàng Lịch sử Quân sự bộ sưu tập rộng lớn của vũ khí và trang phục.

▲  Autoworld Hàng trăm xe lịch sử.

▲  Matongé huyện nhập cư châu Phi, với các món ăn quốc tế và kiến trúc tốt turn-of-the-thế kỷ.

Châu PhiMuseum Triển lãm và hiện vật tuyệt vời của miền trung châu Phi.

Tòa thị chính Đầu mối của Grand Place, với nội thất bắt mắt nhưng nhàm chán.

Viện Khoa học Tự nhiên Hoàng gia Bỉ Phòng trưng bày khủng long lớn nhất châu Âu.

Bảo tàng Cinquantenaire Bảo tàng nghệ thuật và khảo cổ học hấp dẫn nhưng không thú vị.

Nguyên tử khổng lồ tôn kính đến thời đại nguyên tử với triển lãm vui nhộn và sàn toàn cảnh.

Mô hình Mini-Europe của 350 địa danh nổi tiếng châu Âu.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Bỉ

Kinh nghiệm du lịch Brussels tự túc chi tiết

Các hoàng gia Bảo tàng Mỹ thuật của Bỉ , một phức hợp ngổn ngang với bộ ba bảo tàng, khoe tất cả xung quanh bộ sưu tập nghệ thuật tốt nhất của đất nước, và làm cho một dừng chân đầu tiên tốt.

Tôi đặc biệt thích Bảo tàng Magritte – với hơn 200 bức tranh, nó có bộ sưu tập tác phẩm lớn nhất thế giới của nhà siêu thực René Magritte, người nổi tiếng đã vẽ một bức tranh về một đường ống và viết trên vải “đây không phải là một đường ống”. Mặc dù bạn sẽ không thấy nhiều tác phẩm nổi tiếng nhất của Magritte ở đây, bảo tàng được trình bày đáng yêu này mang đến cái nhìn thân mật khác thường về cuộc sống và công việc của một trong những nghệ sĩ hàng đầu của Bỉ.

Cũng dừng chân tại Bảo tàng Old Masters của khu phức hợp, nơi có bộ sưu tập tuyệt tác của Van der Weyden, Breughel, Bosch và Rubens. Gần đó, Bảo tàng Fin-de-Siècle bao gồm nghệ thuật vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, bao gồm cả bộ sưu tập Art Nouveau rộng lớn.

Du lịch Brussels cũng có tính silliness của nó. Linh vật của nó là Manneken-Pis , một bức tượng đài phun nước của một cậu bé sống theo tên của mình. Bạn sẽ tìm thấy anh ta ba khối ngoài La Grand Place, có thể mặc một số trang phục thông minh. Theo truyền thống, các quốc gia gửi cho anh ta trang phục từ khắp nơi trên thế giới. Các thùng chứa đầy những thứ này được trưng bày trong Bảo tàng Thành phố trên La Grand Place.

Các Atomium , một điểm thu hút khác thường của du lịch Brussels, khung dệt trên các cạnh của thị trấn. “Phân tử” sắt khổng lồ, màu bạc này có thang cuốn kết nối các “nguyên tử” khác nhau, các video thời đại không gian vui nhộn và góc nhìn từ quả cầu trên cùng. Nếu bạn sợ độ cao hoặc không gian chật hẹp, hãy nói với bạn bè rằng bạn sẽ vẫy tay với họ … từ mặt đất.

Nếu bạn đói, hãy tìm đường đến một nhà hàng để gọi món hến ở Brussels. Họ được phục vụ ở mọi nơi. Bạn nhận được một thùng đủ lớn cho hai và một đống khoai tây chiên. Sử dụng một cái vỏ rỗng để vắt sạch phần còn lại của trai.

Trong khi bạn ở đây, đừng gọi khoai tây chiên là “khoai tây chiên”. Khoai tây chiên kiểu Bỉ (“frites”) rất ngon vì chúng được chiên sâu hai lần – một lần để nấu và một lần để có màu nâu. Người dân địa phương nhúng chúng vào mayonnaise … đặc biệt ngon nếu mayo có hương vị tỏi.

Bữa ăn bình dân yêu thích của tôi ở Brussels là có một quán rượu đơn giản trong một quán rượu cũ trong khí quyển với một nhóm “khách hành hương bia”, những người đã đổ về đây từ khắp nơi trên thế giới để đánh giá cao một số loại bia và lựa chọn tốt nhất của châu Âu – hơn 300 loại Bỉ.

Để có được một thỏa thuận khách sạn bình dân, hãy truy cập vào mùa cao điểm mà không cần đặt trước, khi các khách sạn hạng thương gia của thành phố thuê phòng với giá chỉ bằng một nửa. Giá khách sạn bình thường rất cao, nhưng nếu bạn đến vào tháng 7, tháng 8 hoặc vào tối thứ sáu hoặc thứ bảy bất cứ lúc nào, các khách sạn ba sao có rất nhiều giá mùa hè tuyệt vời – bạn có thể thuê một phòng đôi với đủ tiện nghi để giữ cho một nhà ngoại giao vui vẻ , bao gồm một bữa ăn sáng ưa thích, với giá khoảng 85 đô la.

Brussels nói tiếng Pháp, vì vậy xương lên trên bạn bonjour và s’il vous pla î t . Mặc dù thành phố (và quốc gia) chính thức là song ngữ và chứa đầy du khách nước ngoài, 80% người dân địa phương nói tiếng Pháp trước.

Bỉ bị chia cắt giữa Wallonia ở phía nam, nơi họ nói tiếng Pháp và Flanders ở phía bắc, nơi họ nói tiếng Flemish, một phương ngữ của tiếng Hà Lan. Những người nói tiếng Pháp thường thống trị chính phủ quốc gia, khiến người Flemish, người chiếm khoảng 60% dân số Bỉ. Sự cạnh tranh lâu dài đã khiến Quốc hội Bỉ ngày càng khó thành lập một chính phủ liên minh ổn định. Một thủ tướng gần đây đã nói rằng người Bỉ chỉ được thống nhất bởi nhà vua, một tình yêu của bia và đội bóng đá quốc gia.

Trong khi người Bỉ tranh luận về sự thống nhất của họ, Brussels là trung tâm hành chính của Liên minh châu Âu. Nó tổ chức những người kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới – chỉ Washington DC có nhiều người vận động hành lang. Khi người châu Âu nắm chặt, đây là nơi họ thể hiện.

Du lịch Brussels là một trong những bí mật lớn của châu Âu. Một sự bùng nổ thương mại 500 năm trước đã rời khỏi thành phố này với nghệ thuật nổi bật và kiến ​​trúc trang nghiêm. Và nó một lần nữa là một trung tâm thương mại và văn hóa của châu Âu là một trong những điểm du lịch Châu Âu hấp dẫn nhất trên thế giới

1 Trackback / Pingback

  1. Kinh nghiệm du lịch Bruges tự túc chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*