Kinh nghiệm du lịch Dubrovnik tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Dubrovnik tự túc chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Dubrovnik tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Dubrovnik tự túc chi tiết

Du lịch Dubrovnik là một câu chuyện cổ tích sống không nên bỏ qua. Nó có cảm giác như một thị trấn nhỏ ngày nay, nhưng 500 năm trước, Dubrovnik là một cường quốc hàng hải, với lực lượng hải quân lớn thứ ba ở Địa Trung Hải.

Vẫn tự tin nhô xuống biển và được bao quanh bởi những bức tường thời trung cổ dày đặc, Dubrovnik xứng đáng với biệt danh: Hòn ngọc của biển Adriatic.

Trong thành lũy, Phố cổ không có giao thông là một mớ bòng bong vui nhộn của những con hẻm dốc, bảo tàng tác động thấp; quán cà phê ngoài trời và quảng trường thân thiện với trẻ em.

Sau tất cả các thế kỷ, các tòa nhà vẫn gợi ý về sự giàu có thời xưa, và lối đi dạo trung tâm vẫn là nơi để xem và nhìn thấy.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Croatia

Kinh nghiệm du lịch Dubrovnik tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch Dubrovnik tự túc chi tiết dubrovnik
Kinh nghiệm du lịch Dubrovnik tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Dubrovnik tự túc chi tiết

Walk  Stradun Stroll Duyên dáng đi bộ qua Phố cổ sôi động của thành phố Du lịch Dubrovnik , nơi lý tưởng để uống cà phê, kem và ngắm người.

▲▲▲  Tường Thành phố Scenic dặm dài đi bộ dọc theo đỉnh của pháo đài thế kỷ 15 bao quanh thành phố.

▲▲▲  Núi Srđ Napoleon pháo đài trên Dubrovnik với khung cảnh ngoạn mục và một bảo tàng khiêm tốn đối với cuộc chiến gần đây.

▲  Tu viện Franciscan Bảo tàng Tranquil tu viện, trung cổ dược-quay-bảo tàng, và một dược thế kỷ tuổi vẫn phục vụ người dân ngày hôm nay.

▲  Hiệu trưởng của Palace đồ cổ thưa thớt bộ sưu tập trong ngôi nhà cũ của Hiệu trưởng cai trị Dubrovnik trong thời Trung Cổ.

▲  Nhà thờ của thế kỷ XVIII Roman Baroque nhà thờ và kho bạc đầy di tích bất thường, chẳng hạn như một swatch của tã của Chúa Giêsu.

▲  Bảo tàng Tu viện Dominican Một tu viện thư giãn với những bức tranh quý, altarpieces, và bản thảo.

▲  Giáo đường Do Thái Bảo tàng giáo đường Do Thái thứ hai lâu đời nhất của châu Âu và bảo tàng Do Thái chỉ Croatia, với Torahs thế kỷ 13 và hiện vật Holocaust thời.

▲  War Ảnh TNHH Tư tưởng kích thích tư duy nhìn nhiếp ảnh tại chiến tranh hiện đại.

▲  Foundry Bảo tàng khai quật đúc với lời giải thích của gia công kim loại thời trung cổ.

▲  Serbia Giáo Hội Chính Thống và Bảo tàng Biểu tượng tích cực thờ phục vụ cộng đồng và bảo tàng Serbia Orthodox Dubrovnik với các biểu tượng tôn giáo truyền thống.

▲  Rupe Granary và Bảo tàng dân tộc học tốt bảo tàng dân gian với các công cụ, đồ trang sức, quần áo, và trứng sơn trên cửa hàng hạt ngầm khổng lồ.

Bảo tàng Hàng hải Hợp đồng, bản đồ, tranh vẽ, và các mô hình từ thời của thành phố như một trung tâm đóng tàu và năng lượng hàng hải.

Bể cá cảnh của cuộc sống biển địa phương nằm trong pháo đài cũ rợp bóng mát.

Tìm hiểu thêm những thông tin Du lịch Dubrovnik  nói riêng hoặc thông tin du lịch Châu Âu nói chung tại : https://deviet.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*