Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn
Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn

Nantes: nhìn xa trông rộng và sáng tạo

Một khi một bến cảng bận rộn ở cửa sông Loire, thành phố Nantes hấp dẫn đã được các hoàng tử của Brittany chọn làm thủ phủ lịch sử của họ vào thời xưa . Nếu thành phố vẫn có di sản kiến ​​trúc độc đáo với Château des Ducs de Bretagne tuyệt đẹp, lâu đài thời Phục hưng nép mình trong một pháo đài, một khu phố thời Trung Cổ và một trong những nhà thờ lớn nhất của Pháp – đã được biến đổi trong 20 năm qua hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Pháp. Nó không chỉ là một đô thị sôi động và trẻ trung thường được thưởng cho chất lượng cuộc sống hàng đầu của nó – Nantes cũng là Thủ đô Xanh của Châu Âu vào năm 2013 – nhưng là một thành phố mà nghệ thuật đã được tích hợp trong tất cả các khía cạnh, làm cho nó trở thành một ví dụ thực sự về cách các nghệ sĩ có thể biến thành phố lộn ngược!

Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn  Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn nantes
Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn

 Xem thêm thông tin làm visa : Làm visa du lịch Pháp

Nhà văn Jules Verne của Nantes dường như không tin rằng sự sáng tạo đã làm theo cách của nó ở Nantes: từ những con đường hẹp đến các đại lộ, đi bộ dọc theo con đường dài màu xanh lá cây dài 15 cây số , được vẽ trên mặt đất để cho phép du khách không bị lạc, và bạn sẽ ngạc nhiên trước sự đa dạng lạ thường của phong cách, bầu khí quyển và tác phẩm nghệ thuật.

Từ thế kỷ 19, Passage Pommeraye được phủ một mái nhà kính ấn tượng lên biểu tượng thiết kế thứ 20 Station Prouvé; từ Tòa nhà Tòa án mới được Jean Nouvel xây dựng cho 18 chiếc nhẫn khổng lồ của Daniel Buren (les anneaux!) được trưng bày dọc theo khu Quai des Antilles sôi động, bên bờ sông Loire; và đến Le Nid, sân thượng toàn cảnh của Tour de Bretagne cao 32 tầng, mọi thứ ở Nantes là chuyển đổi cảnh quan và tầm nhìn thành nghệ thuật. Bạn có thể đi cùng một con voi cơ học hoặc một sinh vật biển nào trong vòng 35 mét cao ngất?

Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn  Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn nantes2
Kinh nghiệm du lịch Nantes tự túc chi tiết cho bạn

Trong khu vực xung quanh, khám phá đường mòn nghệ thuật Estuaire Nantes-Saint-Nazaire: do Le Voyage à Nantes điều hành, bộ sưu tập độc đáo này gồm 30 tác phẩm nghệ thuật được tạo bởi các nghệ sỹ nổi tiếng quốc tế cho phép du khách khám phá sự đa dạng của phong cảnh dọc theo cửa sông của sông Loire bằng thuyền, bằng xe hơi hoặc xe đạp.

Vào mỗi mùa hè, dự án văn hoá Le Voyage à Nantes mời các nghệ sỹ từ khắp nơi trên thế giới sử dụng Nantes làm sân chơi cho sự sáng tạo của họ.

Nantes cũng ngon , với nhiều thị trường cung cấp đa dạng về hải sản địa phương, từ langoustines đến hàu, nhưng cũng phô mai, rau tươi, bánh ngọt và các món ngon khác. Nhiều đầu bếp sáng tạo đã định cư tại Nantes và liên tục cải tiến các món ăn địa phương. Một vài phút bên ngoài thành phố, những vườn nho nổi tiếng với những loại rượu Muscadet làm mới, phức tạp và đầy cảm xúc của họ.

Với những kinh nghiệm du lịch Pháp trên đây của Deviet.vn hy vọng bạn sẽ có những hiểu biết cho mình khi đi du lịch Châu Âu nói chung và du lịch Pháp trọn gói nói riêng hoặc bất cứ một land tour Châu Âu nào. Để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo mọi an toàn cho chuyến du lịch của mình hãy tham khảo ngay những gói du lịch tại Deviet.vn. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, am hiểu, giá tour Châu Âuluôn phải chăng hứa hẹn đem đến cho bạn một chuyến đi ý nghĩa tiết kiệm.

Bài viết : Kinh nghiệm du lịch Pháp giá rẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*