Kinh nghiệm du lịch Prague tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Prague tự túc chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Prague tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Prague tự túc chi tiết

Du lịch Prague : Rất ít thành phố có thể sánh được với sự lãng mạn quá đỉnh của Prague, sự quyến rũ của Thế giới Cũ gợi cảm và đám đông khách du lịch. Prague là một phần bằng nhau lịch sử và vui vẻ.

Không có nơi nào khác ở châu Âu đã trở nên phổ biến nhanh chóng như vậy. Và vì lý do chính đáng: Prague – thủ đô Trung Âu duy nhất thoát khỏi vụ đánh bom quy mô lớn trong các cuộc chiến của thế kỷ trước – là một trong những thành phố được bảo tồn tốt nhất của châu Âu.

Du lịch Prague : Nó chứa đầy mặt tiền Art Nouveau xa hoa, cung cấp hàng tấn các buổi hòa nhạc Mozart và Vivaldi giá rẻ, và sản xuất một số loại bia tốt nhất ở châu Âu.

Băng qua cây cầu Charles nổi tiếng, giao tiếp với các nhà cung cấp, nghệ sĩ, khách du lịch và một đội hình khắc khổ của các vị thánh người Séc trong đá. Đi lên lâu đài lớn nhất thế giới để có một bài học về lịch sử Séc và tầm nhìn bao quát khắp các ngọn tháp và mái vòm của thành phố.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Prague

Kinh nghiệm du lịch Prague tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch Prague tự túc chi tiết prague
Kinh nghiệm du lịch Prague tự túc chi tiết

Những địa điểm du lịch Prague hấp dẫn

Thay vì một danh sách các bảo tàng, du lịch Prague là một nơi tuyệt vời để đi lang thang và tận hưởng không khí vui vẻ. Lên kế hoạch cho một số hoạt động đáng giá: Đi tour xe điện tự hướng dẫn, thuê hướng dẫn viên địa phương, thưởng thức buổi hòa nhạc hoặc đi chèo thuyền ngắm cảnh trên sông.

Du lịch Prague : Trong khu phố cổ

▲▲▲  Old Town Square Magical quảng trường chính của Cựu thế giới Prague, với hàng chục mặt tiền đầy màu sắc, Jan Hus Memorial ấn tượng, hiện ra lờ mờ Giáo Hội Týn, và Đồng hồ Thiên văn huyền ảo.

▲▲▲  Cầu Charles khí quyển, cầu bức tượng lót nối Old Town đến khu phố Little và Lâu đài Prague.

▲▲▲  khu phố Do Thái Finest tập hợp các điểm tham quan của người Do Thái ở châu Âu, có giáo đường Do Thái khác nhau và một nghĩa trang gợi nhiều liên tưởng.

▲▲  Museum of Medieval Art nghệ thuật xuất sắc nhất Gothic trong nước, tại cựu Tu viện St. Agnes.

▲  Havelská thị trường đầy màu sắc thị trường ngoài trời bán hàng thủ công và sản phẩm.

▲  Klementinum xa hoa Baroque sảnh Thư viện Quốc gia và Đài thiên văn Tower (với tầm), hãy truy cập càng tốt bằng cách chỉ du lịch 45 phút.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch cộng hòa Séc

Du lịch Prague : Ở thị trấn mới

▲▲  Wenceslas Square Lively đại lộ ở trung tâm của Prague hiện đại.

Museum Bảo tàng Manya  Bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật Art Nouveau dễ đánh giá cao của nghệ sĩ người Séc Alfons Mucha.

▲▲  phố Nhà kiến trúc Art Nouveau tinh khiết, trong đó có phòng hòa nhạc lớn nhất Prague và một số món ăn.

▲▲  Bảo tàng Chủ nghĩa Cộng Sự trỗi dậy và sụp đổ của chế độ, từ đầu đến Velvet kết thúc.

▲  Tưởng niệm Quốc gia đến các anh hùng của Heydrich Terror Tribute cho các thành viên của cuộc kháng chiến, người bị ám sát một kiến trúc sư phát xít khét tiếng của Holocaust.

▲  Petrin Hill Little Quarter đồi với nghệ thuật công cộng, một máy có dây kéo, và một bản sao của tháp Eiffel.

Nhà thờ trung tâm St. Nicholas Jesuit của Quảng trường khu phố nhỏ, với phong cách trang trí High Baroque và tháp chuông có thể leo được.

Vườn Cung điện Wallenstein Vườn cung điện Phục hưng lớn nhất và đẹp nhất.

Du lịch Prague : Trong khu phố Castle

▲▲▲  St. Vitus Cathedral nhà thờ quan trọng nhất Cộng hòa Séc, tạo thành một tháp climbable và một cửa sổ kính màu nổi bật của nghệ sĩ Art Nouveau Alfons Mucha.

▲▲  Prague Castle truyền thống ghế của nhà cầm quyền Cộng hòa Séc, với Nhà thờ St. Vitus, Old Cung điện Hoàng gia, Vương Cung Thánh Đường St. George, cửa hàng rợp bóng Vàng Lane, và rất nhiều đám đông.

▲▲  Cung điện lobkowicz Bộ sưu tập nghệ thuật tư nhân thú vị của một gia đình quý tộc Séc.

▲  Tu viện Strahov và Thư viện trung tâm Baroque học tập, với phòng đọc trang trí công phu và triển lãm khoa học lỗi thời.

Một số địa điểm du lịch Prague khác

▲▲▲  Alfons Mucha Slav Epic Hai mươi bức tranh sơn dầu khổng lồ tại Veletržní Palace miêu tả các sự kiện quan trọng của lịch sử Slav (nhưng tính đến đầu năm 2017, trên tour du lịch cho đến năm 2019).

▲  Vyšehrad Chào đón, công viên không có gì đặc biệt tại địa điểm của một cung điện trên đỉnh đồi cũ, giàu có với lịch sử Séc và cảnh quan thành phố tuyệt vời.

Xem thêm các : Kinh nghiệm du lịch Châu Âu giá rẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*