Kinh nghiệm du lịch Rome thành phố vĩnh hằng

Kinh nghiệm du lịch Rome thành phố vĩnh hằng
Kinh nghiệm du lịch Rome thành phố vĩnh hằng

Kinh nghiệm du lịch Rome thành phố vĩnh hằng

Tỉnh Rô-ma là một khung cảnh phù hợp với rất nhiều kho báu của thủ đô, và khu vực xung quanh ít nhiều đã trực tiếp có kinh nghiệm ảnh hưởng của lịch sử thành phố vĩnh cửu .

Một khu vực với rất nhiều cung cấp: biển, thiên nhiên, thực phẩm tốt và làng giàu lịch sử và nghệ thuật . Biển, những ngọn đồi, hồ nước, sông ngòi và những vườn nho: môi trường xung quanh của Rome cung cấp kính viễn vọng đa dạng và hấp dẫn cho những người yêu thiên nhiên.

Xem thêm bài viết : kinh nghiệm du lịch Rome

Nằm ở Lazio ở trung tâm nước Ý và nhìn ra biển Tyrrhenian, tỉnh Rôma có khí hậu Địa Trung Hải trên bờ biển và vùng đất liền lục địa. Bờ biển trải dài từ bắc xuống nam, từ khu vực bao gồm Fiumicino và các thị trấn nhìn ra Hồ Bracciano, lớn nhất trong tỉnh, tới biên giới với tỉnh Latina.

Kinh nghiệm du lịch Rome thành phố vĩnh hằng  Kinh nghiệm du lịch Rome thành phố vĩnh hằng Rome222
Kinh nghiệm du lịch Rome thành phố vĩnh hằng

Tham khảo bài viết : Kinh nghiệm du lịch Ý

Ở phía tây bắc có dãy núi Tolfa và Sabatini, nhưng cũng có các khu bảo tồn thiên nhiên của Macchiagrande, Macchiatonda, Torre Flavia và Canale Monterano. Ở Thung lũng Tiber nằm trong Công viên Valle del Treja và các khu bảo tồn thiên nhiên Nazzano-Tevere-Farfa và Mount Soratte.

Khu vực Tiburtino-Sublacense, vượt qua sông Aniene bao gồm các công viên khu vực của dãy núi Lucretili và núi Simbruini.

Nó được đặc trưng bởi các ô liu xanh. Lãnh thổ bao gồm khu vực Prenestina và dãy núi Lepini nằm giữa Thung lũng Aniene và Đồi Albani.

Các hồ núi lửa của Nemi và Albano đặc trưng cho khu Castelli Romani, khu nghỉ mát từ thời cổ đại, nhờ khí hậu ôn hòa và cảnh quan dịu nhẹ.

Ngay cả trước khi trở thành thủ đô của nước Ý , Rome đã luôn đóng vai trò then chốt, ở Ý cũng như ở Châu Âu. Caput Mundi trong thời La Mã và sau đó là nhà của giáo hoàng và là thủ đô của Vương quốc Ý, ở cấp độ quốc tế Rome luôn là một ảnh hưởng chính trị, văn hoá và tinh thần.

Bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi khám phá Rome- Italya của mình, nhưng bạn lại lo ngại không biết trọn vẹn một tour du lịch hết tổng bao nhiều chi phí, làm sao để tối ưu chi phí? Bạn đừng lo, việc của bạn giờ là hãy chuẩn bị tinh thần trải nghiệm thành phố Rome xinh đẹp này đi còn tất cả việc khác cứ để Deviet.vn lo nha. Ngoài chuyến du lịch Rome ở Dế việt còn khá nhiều tour du lịch Châu Âu giá rẻ với mức chi phí vô cùng hợp lý. Bạn có thể truy cập vào website của Dế việt là Deviet.vn hoặc gọi hotline 091 3395 342 để được tư vấn sớm nhất về lịch trình cùng với các thủ tục làm visa du lịch Châu Âuvisa du lịch Ý xuất ngoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch thú vị và có những kỷ niệm đáng nhớ!

Bài viết : Kinh nghiệm du lịch Rome giá rẻ đầy đủ chi tiết cho người mới

Nguồn : Kinh nghiệm du lịch Châu Âu – Dế Việt – DeViet.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*