Kinh nghiệm du lịch Salzburg tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Salzburg tự túc chi tiết
Kinh nghiệm du lịch Salzburg tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Salzburg tự túc chi tiết

Người Bangladesh mãi mãi mỉm cười với những giai điệu của Mozart và Âm thanh của âm nhạc. 

Nhờ có khu phố cổ được bảo tồn quyến rũ, những khu vườn lộng lẫy, nhà thờ Baroque và một trong những pháo đài thời trung cổ còn nguyên vẹn lớn nhất châu Âu, Salzburg cảm thấy được làm cho du lịch.

Đây cũng là thánh địa âm nhạc và thành phố tổ chức một lễ hội lớn hàng năm cũng như các buổi hòa nhạc liên tục.

Trong khi sự phổ biến của nó đã dẫn đến một loạt các doanh nghiệp hy vọng sẽ thu được đồng đô la du lịch, tuy nhiên, Salzburg vẫn là một điều bắt buộc và niềm vui.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Salzburg

Kinh nghiệm du lịch Salzburg tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch Salzburg tự túc chi tiết austria salzburg
Kinh nghiệm du lịch Salzburg tự túc chi tiết

Những điểm du lịch bạn có thể tham quan

▲▲  Nhà thờ Salzburg Vinh quang, hài hòa Baroque nhà thờ chính của Salzburg.

▲▲  Getreidegasse như tranh vẽ làn đường mua sắm cũ có dấu hiệu rèn sắt đặc trưng.

▲▲  Hohensalzburg Fortress Áp đặt lâu đài đỉnh núi, với các bảo tàng nhỏ, quan điểm chỉ huy, và buổi biểu diễn hầu hết các buổi tối.

▲▲  Bảo tàng Salzburg nơi tốt nhất để tìm hiểu thêm về lịch sử của thành phố.

▲▲  Sound of Music Tour Cheesy nhưng tour du lịch vui vẻ thông qua các điểm tham quan SOM của Salzburg và nông thôn xung quanh, bằng xe buýt hoặc xe đạp.

▲▲  Nơi sinh Mozart House, nơi Mozart sinh năm 1756, có tính năng công cụ của mình và triển lãm khác.

▲  DomQuartier Bảo Tàng cung điện Hoàng tử Đức Tổng Giám Mục Wolf Dietrich của, nhà thờ quan điểm, và các tòa nhà liền kề với nghệ thuật tôn giáo và lịch sử Salzburg.

▲  Salzburg Panorama 1829 Vivid peek tại thành phố năm 1829.

▲  Residence Mozart phục hồi ngôi nhà nơi nhà soạn nhạc sống.

▲  Mönchsberg Walk “Những ngọn đồi còn sống” đi dạo, bạn có thể thưởng thức ngay trong trung tâm thành phố Salzburg.

▲  Mirabell Gardens và Palace Cung điện phức tạp và địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc với khung cảnh đẹp và những kỷ niệm Sound of Music .

▲  Steingasse lịch sử làn rải sỏi với quán rượu sành điệu trong một bộ phận du lịch miễn phí của tuổi Salzburg.

▲  St. Sebastian Nghĩa trang Baroque nghĩa trang với ngôi mộ của vợ và cha của Mozart.

▲  Cung điện Hellbrunn Cung điện xa hoa ở ngoại ô thị trấn có những khu vườn với đài phun nước lừa.

Nghĩa trang St. Peter Nghĩa trang cũ trong khí quyển với những khu vườn nhỏ bị bỏ qua bởi vách đá với hang động của các nhà sư.

Nhà thờ St. Peter của nhà thờ Romanesque với trang trí Rococo.

Những điều cần chú ý khi Salzburg và đất nước Áo

Tại Áo, “mùa du lịch” diễn ra từ tháng 5 đến tháng 9. Mùa hè có những lợi thế của nó: thời tiết tốt nhất, những con đường mòn trên núi không có tuyết, những ngày rất dài (ánh sáng cho đến sau 21:00) và lịch trình bận rộn nhất của niềm vui du lịch.

Tuy nhiên, du khách mùa hè cần lưu ý rằng ba tổ chức của Vienna – Dàn hợp xướng của các chàng trai , nhà hát opera và Trường dạy cưỡi ngựa Tây Ban Nha , với các gian hàng Lipizzaner – đã ngừng biểu diễn vào tháng Bảy và tháng Tám.

Du lịch trong “mùa vai” (mùa xuân và mùa thu) dễ dàng hơn và có thể ít tốn kém hơn.

Khách du lịch theo mùa thường thích những đám đông nhỏ hơn, thời tiết đẹp, đầy đủ các điểm tham quan và điểm vui chơi du lịch, và khả năng lấy phòng gần như bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ thích – thường ở mức giá linh hoạt.

Vào mùa xuân, coi chừng một chuỗi các ngày lễ, có thể giới hạn giờ tham quan (nhưng cũng có thể có nghĩa là các lễ hội đặc biệt). Vào mùa thu, lễ hội thu hoạch và rượu vang vui vẻ làm sinh động nhiều thị trấn và làng mạc, trong khi rừng và vườn nho thể hiện màu sắc rực lửa tuyệt đẹp.

Thời tiết mùa đông của Áo có thể lạnh và ảm đạm, và trời tối bên ngoài trước khi trời tối, nhưng bụi tuyết biến thị trấn và cảnh quan của Áo thành một xứ sở thần tiên.

Tháng 12 mang đến cơ hội lang thang qua các chợ Giáng sinh truyền thống và Vienna sáng lên (và lấp đầy) vào đêm giao thừa (còn gọi là Sylvester), khi đây là nơi tổ chức một trong những lễ kỷ niệm cuối năm lớn nhất của châu Âu.

Khách du lịch mùa đông tìm thấy các mùa hòa nhạc trong sự thay đổi hoàn toàn, và sự bùng nổ của Vienna trong mùa bóng ở đỉnh cao của năm.

Mặt khác, Áo không thấy đám đông vào mùa đông ngoài các khu nghỉ mát trượt tuyết, và một số phòng nghỉ và điểm tham quan bị đóng cửa hoặc chạy theo lịch trình hạn chế.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*