Kinh nghiệm du lịch San Sebastian tự túc chi tiết nhất

San-Sebastian
San-Sebastian

Kinh nghiệm du lịch San Sebastian tự túc chi tiết nhất

Bất kỳ lý do để thăm San Sebastian là tốt. Bên cạnh vẻ đẹp vô cùng của Vịnh La Concha, (một vịnh hình vỏ) mà gia đình hoàng tộc đã yêu vào đầu thế kỷ trước và tiếp tục thu hút mọi người đến xem, thành phố là nơi để đến ẩm thực sáng tạo đã làm cho nó nổi tiếng trên toàn thế giới, một loạt các lễ hội đã làm cho nó một hiện tượng văn hoá chính xác và một lối sống tích cực và lành mạnh mà rất nhiều liên lạc với các nguồn tài nguyên thiên nhiên cung cấp. Tất cả những lý do này đã làm cho nó trở thành điểm đến du lịch hàng đầu trong hai thế kỷ qua.
Du lịch Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách muốn trải nghiệm tour du lịch Châu Âu. Đi khám phá đất nước Pháp lãng mạn bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, những cảnh sắc tuyệt đẹp mà bạn còn được khám phá ra một thiên đường mua sắm bậc nhất về mỹ phẩm, thời trang. Bên cạnh đó, nền ẩm thực Pháp, được xếp vào hàng bậc nhất thế giới, cũng tạo nên sức hút khó cưỡng cho du khách đến đây.
San-Sebastian  Kinh nghiệm du lịch San Sebastian tự túc chi tiết nhất San Sebastian
San-Sebastian

San Sebastián được chia thành ba khu vực chính, mỗi bên có tính cách riêng, một phần được phản ánh trong ba bãi biển tuyệt đẹp của nó . Với một bên bờ biển Ondarreta Beach yên bình và những bức điêu khắc Wind Combating , một làn sóng sấm sét của bãi biển Zurriola với nhiều người lướt sóng, và bãi biển Concha nổi tiếng ở trung tâm, mỗi phòng đều có những địa điểm riêng của họ.

Bạn nên đi dạo quanh Old Town, với những con phố đá lót đầy những quán bar phục vụ một số pintxos tốt nhất trong thành phố và Romantic Area , với các tòa nhà Belle Epoque, để biết trung tâm đích thực của đời sống xã hội ở San Sebastian .

Ở phía đông thành phố bạn sẽ khám phá ra Gors, một quận trẻ và có tính quốc tế. Các sân hiên và các cửa hiệu quyến rũ nhỏ cùng với Bãi biển Zurriola đang bận rộn với những người lướt sóng đến và đi biển. Cũng gần đó là huyện của Egia, nổi tiếng với nhiều địa điểm nhạc sống.

Từ Bãi biển Zur Zurenola bạn có thể đi bộ vòng quanh vịnh bằng cách đi dạo quanh Paseo Nuevo, vòng quanh đồi Monte Urgull, cho đến khi đi đến Gió Khăn trong một chuyến đi dạo phố ngoạn mục bao phủ khoảng 7 km. Gần bãi biển Ondarreta bạn sẽ tìm thấy Miramar Gardens với tầm nhìn đặc biệt của Vịnh Concha, điểm dừng không thể bỏ qua.

Để đặt nó trong một nutshell, San Sebastian là một thành phố tuyệt vời để có được tham gia và khám phá …

Chúng tôi đang chờ đợi tất cả các bạn!

Xem thêm bài viết về thông tin : Visa du lịch Pháp

Bạn hãy chuẩn bị và lên kế hoạch du lịch Pháp ngay bây giờ cho mình. Và đừng quên bỏ qua những tour du lịch Pháp. Nếu bạn mà chưa biết chọn tour ở đâu cho uy tín, bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Châu Âu giá rẻ của Deviet.vn nha

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*