Kinh nghiệm du lịch Strabourg tự túc chi tiết nhất

Kinh nghiệm du lịch Strabourg tự túc chi tiết nhất
Kinh nghiệm du lịch Strabourg tự túc chi tiết nhất

Kinh nghiệm du lịch Strabourg tự túc chi tiết nhất

Nằm ở một ngã tư giữa nền văn hoá Latinh và Đức, Strasbourg có rất nhiều lịch sử hơn 2000 năm. Grande-Ile của nó, một di sản thế giới từ năm 1988, là trung tâm đô thị đầu tiên của Pháp được UNESCO lựa chọn .

Với di sản kiến ​​trúc độc đáo của nó, thành phố đầy những kỳ quan chỉ chờ đợi để được khám phá, chẳng hạn như nhà thờ , một kiệt tác của kiến ​​trúc kiểu Gothic, La Petite France , một trong những khu phố đẹp nhất, cách đây rất lâu các bảo tàng của các nhà chế tác da liễu, , và phần tư của Đức, một sáng tạo đô thị hùng vĩ đã được bắt đầu từ năm 1871.

Thành phố cũng tự hào có mười bảo tàng tuyệt vời, từ khảo cổ học đến nghệ thuật hiện đại và đương đại.

Strasbourg cũng là một thủ đô của châu Âu , nơi đặt các tổ chức lớn như Hội đồng Châu Âu và Quốc hội Châu Âu .

Sự đa dạng của kiến ​​trúc và bầu không khí ấm áp và vui tươi sẽ khiến bạn muốn đi dạo qua đó và khám phá tất cả sự phong phú của nó. Đi bộ, trong một chiếc thuyền du lịch, xe điện nhỏ hoặc trên một chiếc xe đạp!

Kinh nghiệm du lịch Strabourg tự túc chi tiết nhất  Kinh nghiệm du lịch Strabourg tự túc chi tiết nhất strabourg
Kinh nghiệm du lịch Strabourg tự túc chi tiết nhất

Đi bộ quanh khu La Petite France

Petite France đã từng là góc của ngư dân, thợ làm tóc và xưởng xẻ. Bạn phải dành thời gian để đi dạo dọc theo các bờ của kênh dẫn đường và đánh giá cao sự phản chiếu của những ngôi nhà gỗ nửa rào trong nước. Các ngôi nhà khá thời Trung cổ của quận bắt đầu từ thế kỷ 16 và 17, và được trang trí lộng lẫy. Những mái nhà dốc của họ mở trên các tầng áp mái nơi mà da được sử dụng để làm khô.

Leo lên nền của Catheral

Nếu bạn muốn có một cái nhìn đẹp trên thành phố, đây là nơi để đi đến. Sau khi leo 329 bước, bạn sẽ có một cái nhìn tuyệt vời về thành phố, tiếp cận, một bên là Vosges (núi Alsatian), và ở phía bên kia, đến Đức và Rừng Đen.

Tham quan Chợ Giáng sinh

Strasbourg đã tổ chức lễ Giáng sinh nổi tiếng quanh nhà thờ ấn tượng của mình từ năm 1570! Qua nhiều năm, danh tiếng của thành phố đã phát triển khắp châu Âu nhờ vào các truyền thống mà nó truyền tải cũng như tinh thần khoan dung và nhân văn. Khi Giáng sinh tiếp cận, Strasbourg đặt ra giật giật vui vẻ của nó.

Tham quan bằng thuyền

Một chuyến đi lãng mạn trên thuyền sông được đảm bảo để lại bạn muốn khám phá phần còn lại của thành phố, bao gồm cả Petite France, một khu vực đẹp như tranh với một số ngôi nhà khung gỗ tuyệt đẹp, một lần có người ở và thuê máy xay xát.

Đi xe đạp

Ở Strasbourg, chiếc xe đạp là vua! Khám phá mạng lưới đường vòng lớn nhất của Pháp (gần 500 km), người đi xe đạp có thể khám phá thị trấn và khu vực xung quanh theo cách ban đầu và rất khác thường khi đi dọc theo kênh rạch, thông qua các công viên và vườn cây và qua trung tâm đi bộ lịch sử của thành phố.

Xem thêm bài viết về thông tin : Visa du lịch Pháp

Bạn hãy chuẩn bị và lên kế hoạch du lịch Pháp ngay bây giờ cho mình. Và đừng quên bỏ qua những tour du lịch Pháp. Nếu bạn mà chưa biết chọn tour ở đâu cho uy tín, bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Châu Âu giá rẻ của Deviet.vn nha

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*