Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan

Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan

Mua sắm luôn là hoạt động mà bất cứ du khách nào khi du lịch nơi đâu cũng đều rất nô nức và đợi mong. Du lịch tại Hà Lan cũng vậy việc mà ai cũng mong chờ là được mua sắm đồ lưu niệm, đồ ăn… trước khi kết thúc chuyến du lịch của mình. Dù du khách có thị hiếu như thế nào thì Hà Lan cũng có đủ các cửa hàng, các trung tâm mua sắm đa dạng để phục vụ theo từng ở thích của từng người.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Hà Lan  Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan kinh nghiem mua sam khi du lich ha lan
Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan

Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan

công tác mua sắm thì chắc hẳn ai cũng biết nhưng khi du lịch tại nước ngoài thì việc tìm hiểu kinh nghiệm du lịch mua sắm tại đó là rất cấp thiết. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi mua sắm tại Hà Lan nhé!

đồng bạc sử dụng tại Hà Lan

Cũng như nhiều nước Châu Âu khác, Hà Lan cũng sử dụng đồng bạc Euro. Ngay khi tới Hà Lan du khách có thể đi đổi tiền tại nhà băng, nhà ga trung tâm hay các địa điểm đổi tiền mặt tại các trung tâm mua sắm. Tuy nhiên bạn nên đổi tiền tại nước mình trước khi khởi đầu chuyến du lịch Hà Lan.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Hà Lan  Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan 1493046864 56 kinh nghiem mua sam khi du lich ha lan
Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan

Nếu chưa đổi được tiền mặt thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bên ngoài những nhà băng tại Hà Lan đều có những chiếc máy ATM và hồ hết đều chấp nhận thẻ visa và MatserCard. tuy nhiên tại các nhà hàng, khách sạn hay trung tâm mua sắm lớn đều chấp nhận tính sổ bằng thẻ ATM. Lưu ý là bạn nên hỏi kĩ trước xem ở đó có cho tính sổ bằng thẻ tín dụng không. Tránh gặp rối rắm khi ra tính sổ.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Hà Lan  Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan 1493046864 376 kinh nghiem mua sam khi du lich ha lan
Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan

Địa điểm mua sắm

Du lịch Hà Lan bạn hãy kẹ qua những khu chợ tấp nập ở Hà Lan để mua sắm. Đây cũng là thời cơ để bạn được trải nghiệm và hòa nhịp cùng không khí đất nước cũng như con người nơi đây.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Hà Lan  Kinh nghiệm mua sắm tại Hà Lan 1493046864 181 kinh nghiem mua sam khi du lich ha lan
Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Hà Lan

Hãy đến với khu chợ Albert Cuyp, Bloemenmarkt hay bất kì khu chợ đường phố nào đó của Amsterdam. Đến đây bạn có thể mang về những món quà lưu niệm độc đáo về cho người thân và bạn bè. Đặc biệt bạn đừng bỏ qua thời cơ mua sắm tại khu chợ giời náo nhiệt nhất Châu Âu là chợ Albert Cuyp. Ngôi chợ tấp nập với hơn 300 gian hàng bày bán áo xống, đồ lưu niệm, hoa quả…. với giá thành rẻ nhất ở Amsterdam. Kinh nghiệm du lịch Hà Lan.

Chuyentourchauau.com là đơn vị cung cấp dịch vụ tour du lịch Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lữ khách luôn khiến hàng hài lòng cho dù đó là vị khách khó tính khó nết nhất.
Liên hệ ngay để có những hành trình tốt nhất !
Chuyentourchauau.com

1 Trackback / Pingback

  1. Kinh nghiệm du lịch Hà Lan tự túc đầy đủ từ A tới Z

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*