Một ngày khám phá thành phố Bruges xinh đẹp

Một ngày khám phá thành phố Bruges xinh đẹp
Một ngày khám phá thành phố Bruges xinh đẹp

Một ngày khám phá thành phố Bruges xinh đẹp

Nếu bạn đang có dự kiến thực hành một chuyến du lịch Châu Âu nhưng vẫn đang băn khoăn chọn lựa những điểm dừng chân, hãy thử đến với nước Bỉ xinh đẹp và thân thiện. Nước Bỉ không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên hữu tình, nền ẩm thực phong phú mà còn níu chân du khách bởi những thành phố thăng bình, sạch bóng và cổ kính. Một trong số đó phải kể đến đô thị Bruges.

Một ngày khám phá thành phố Bruges xinh đẹp

Đến Bỉ ghé thăm Bruges thành phố xinh đẹp Bruges là một trong những điểm tham quan ở Châu Âu rất nổi tiếng, có sức cuốn lạ kỳ đến du khách thế giới. Nơi đây hằng năm có hàng triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm. Còn được du khách yêu mến gọi là “Venice của Phương Bắc”, Bruges hat Brugge là thành phố lớn nhất và là thủ phủ của tỉnh Tây Flanders, tọa lạc phía tây bắc của nước Bỉ.

Một ngày khám phá thành phố Bruges xinh đẹp  Một ngày khám phá thành phố Bruges xinh đẹp bruges crop xlarge
Một ngày khám phá thành phố Bruges xinh đẹp

Nét quyến rũ của đô thị Brugge chính là vẻ êm ả thơ mộng của những ngôi nhà nhỏ xinh xắn soi bóng xuống dòng kênh xanh đã có từ thời trung thế kỉ. Cảnh đẹp thành phố như một tranh vẽ lãng mạn, với những dải hoa tím ngát trang hoàng trên hàng rào trắng bốp dọc theo bờ kênh, hoặc những dây hoa leo bên bờ tưởng của những căn nhà nhỏ có mái ngói đỏ duyên dáng. hồ hết các ngôi nhà này đều là những cửa hàng nhỏ với những biển gỗ đen lạ mắt. Các cửa hàng này bày nhan nhản các sản phẩm thủ công truyền thống, trong đó nức danh nhất là tranh thêu, hoặc đăng ten, những miếng nam châm với hình ảnh của tỉnh thành. Bạn có thể tham quan thành phố bằng tàu thuyền dọc theo kênh đào, hoặc rong ruổi trên xe ngựa khắp các ngả đường. Trung tâm lịch sử của thành phố Bruges đã được tổ chức UNESCO xác nhận là di sản thế giới. ngoại giả, Bruges còn được mệnh danh là “Vương quốc Chocolate”, là nơi sinh sản và cung cấp những loại kẹo chocolate nức tiếng và đặc sắc nhất; đây thật sự là thiên đàng của những người mê say đồ ngọt, đặc biệt là chocolate – món kẹo tượng trưng cho ái tình.

Một chuyến tham quan đến với Bruges thật sự là một tour du lịch Châu Âu hấp dẫn, mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho du khách. Đến thăm thành phố Bruges, vững chắc mọi du khách đều có nhiều thời cơ để hiểu thêm về những đặc trưng thúc của thành phố này, hiểu rõ hơn tại sao nó lại du khách thế giới yêu mến nhiều đến như thế.

Bài viết : Một ngày khám phá thành phố Bruges xinh đẹp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*