Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin

Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin

Berlin – thành phố xoành xoạch nổi tiếng với nét cổ kính và mê hoặc lòng người từ những vẻ đẹp nhẹ nhõm, độc đáo biệt lập. giả dụ bạn chưa biết mình nên đến đâu thì đừng lo, tour du lịch Châu Âu và ban sẽ cùng tìm hiểu các lý do ấy nhé.

Vì sao nên gạnh thăm thành phố Berlin  Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin vi sao nen ghe tham thanh pho berlin
Vì sao nên gạnh thăm thành phố Berlin

Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin

1. Lịch sử hào hùng

Berlin – nơi là thủ đô của nước Đức, vừa là môt trong nhưng địa điểm du lịch tuyệt vời với những ai có mong muốn tham quan một nơi gợi nhớ cho mình nhiều kí ức lịch sử. khi đến đây, du khách có thể thông qua đó để khám phá lịch sử hào hùng ủa quốc gia xinh đẹp này. Những nơi phản ánh nên lịch sử đất nước ở Berlin rất nhiều, nhưng có nhẽ rõ nét nhất chính là cổng thành Brandenburg.

Được xây dựng từ những năm 178. Mãi ch đến năm 1791 nơi này mới được hoàn thành Một nơi khác cũng mang đậm nét lịch sử chính là Checkpoint Charlie hay còn gọi là Bức tường Berlin, Điểm ngăn cách Đông – Tây nước Đức, là biểu tựng nổi tiếng trong cuôc chiến tranh lạnh những năm 1961-1989. Đến với nơi đây cũng chẳng thể quên được đài tưởng niệm hào hùng , các viện bảo tồn hay các nhà hát lớn. Đến với Berlin bạn sẽ có cảm giác như mình đang trở về sống trong những năm tháng của quá khứ hỗn loàn của chính nơi này, hay với chính nước Đức.

Vì sao nên gạnh thăm thành phố Berlin  Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin 1494680172 757 vi sao nen ghe tham thanh pho berlin
Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin

2. Văn Hóa

Berlin được coi là thành phố mà mang lại cho du khách nhiều cảm hứng sáng tác nhất. Vì vậy không chỉ có những du khách thông thường đến với nơi này, mà thành phố này còn thu hút được rất nhiều các nghệ sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ , các nhà thiết kế đến với nơi này để ì kiếm nguồn cảm hững bất tận từ một đất nước có hàng nghìn năm văn hiến lịch sử. Nơi nay khi bạn đến hay đi, đều mang một sắc thái riêng, du khách xoành xoạch tìm thấy sự độc đáo trong mỗi lần khám phá lại vùng đất này.

Đến với nơi được mệnh danh là thủ đô tráng lệ của nước Đức, bạn có thể tận hưởng chuyến đi của chính mình một cách đặc biệt bằng các đắm mình vào với chính nền cảm văn hóa sôi động của con người nơi đây, chỉ có thể là Berlin, nghệ thuật đừơng phố, karaoke ngoài trời, là những cửa hàng pop tạm thời…

Vì sao nên gạnh thăm thành phố Berlin  Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin 1494680172 415 vi sao nen ghe tham thanh pho berlin
Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin

3. Giá cả

Thành phố Berlin – nằm ở phía Tây Đức này sẽ là địa điểm mà bạn có thể đảm bảo được túi tiền tài bản thân hơn cả. Thậm chí thời khắc bạn đi du lịch có là mùa cao điểm hay không cũng không quan yếu. Đi ăn uống ở Berlin khá ổn, chỉ bằng khoảng 1/3 của phí tổn của 1 bữa ăn tại Pháp.

Không chỉ mỗi dịch vụ ăn uống mà các dịch vụ khác giá cũng khá nhẹ nhõm. Tại đây, du khách có thể mượn hoàn toàn miễn phí xe đạp để đi tham quan thành phố, các loại phương tiện vận chuyển khác cũng mất phí, nhưng rất rẻ. giả dụ thời tiết không quá chiều lòng người để có thể đi tham quan thành phố bằng xe đạp, hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc thẻ berlin theo ngày để có thể khám phá nơi này qua ô cửa kính của xe bus nhé.

Vì sao nên gạnh thăm thành phố Berlin  Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin 1494680172 97 vi sao nen ghe tham thanh pho berlin
Những lý do bạn nhất định phải thăm Berlin

4. Âm nhạc

Âm nhạc là một văn hóa sôi nổi tại Berlin, Bạn có thể tha hồ hửng thụ không khí sôi động và cuồng nhiệt khi đến với các club của Berlin. Chúng thường được mở ra vào các buổi tối hoặ những ngày cuối tuần. Có khá nhiều các DJ nổi tiếng trên toàn thế giới xuất hiện ở các Club tại Berlin. Bạn rất có thể sẽ được trực tiếp chứng kiến các thần tượng của mình trên sàn diễn của những club như vậy. Nhưng một điều vui mừng là giá vào cửa của những club này không quá cao. Nếu đến với Berlin hãy thử nhé!

Chuyentourchauau.com là đơn vị cung cấp dịch vụ tour du lịch Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lữ khách luôn khiến hàng hài lòng cho dù đó là vị khách khó tính khó nết nhất.
Liên hệ ngay để có những hành trình tốt nhất !
Chuyentourchauau.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*