Tham dự những lễ hội độc đáo nhất tại Áo

Tham dự những lễ hội độc đáo nhất tại Áo

Nước Áo nôi tiếng với nhiều di sản, điểm thăm quan vô cùng nổi tiếng như cung điện Habsburg tráng lệ ở Vienna hay cung điện Salzburg lộng lẫy. Không chỉ thế nước Áo còn hấp dẫn du khách bởi tại đất nước này có rất nhiều lễ hội độc đáo vô cùng náo nhiệt và thú vị. Hãy cùng mình đến với nước Áo và tìm hiểu 3 lễ hội đặc sắc nhất tại đây nhé.

Tìm hiểu 3 lễ hội đặc sắc nhât tại Áo  Tham dự những lễ hội độc đáo nhất tại Áo tim hieu 3 le hoi dac sac nhat tai ao
Tham dự những lễ hội độc đáo nhất tại Áo

Tham dự những lễ hội độc đáo nhất tại Áo

Lễ hội Giáng Sinh

Du lịch Áo du khách sẽ được chìm đắm trong sự náo nhiệt của lễ hội giáng sinh đầy màu sắc lung linh, kì ảo của vô vàn ánh đèn trang trí. Không chỉ được hòa mình vào không khí vui vẻ của mùa giáng sinh mà khi du lịch Áo vào dịp lễ hội du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng những bông tuyết trắng xóa lấp lóa và tận hưởng mùa sáng sinh đặc biệt.

Tìm hiểu 3 lễ hội đặc sắc nhât tại Áo  Tham dự những lễ hội độc đáo nhất tại Áo 1494179748 87 tim hieu 3 le hoi dac sac nhat tai ao
Tham dự những lễ hội độc đáo nhất tại Áo

Lễ hội dancing Life Ball

Lễ hội dancing độc đáo Life Ball được diễn ra tại Vienna, lễ hội này thực chất là một sự kiện lớn của nước áo nhằm kêu họi tương trợ cho các quỹ từ thiện vì những người bị mắc bệnh sida. Đến với lễ hôi dancing này bạn sẽ có thời cơ được gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng thế giới trong những y phục độc đáo đẹp lộng lẫy và vô cùng cầu kì.

Tìm hiểu 3 lễ hội đặc sắc nhât tại Áo  Tham dự những lễ hội độc đáo nhất tại Áo 1494179749 436 tim hieu 3 le hoi dac sac nhat tai ao
Tham dự những lễ hội độc đáo nhất tại Áo

Lễ hội đêm Krampus

Lễ hội đêm Krampus cũng được diễn ra tại thủ đô Vienna của Áo. Krampus được xem như bản sao đối chọi của ông già Noel. Vào ngày diễn ra lễ hội những người đàn ông sẽ hóa trang thành những ác quỷ Krampus xấu xí, đáng sợ với tạo hình đầu dê, tóc dài cầm toi chạy vòng quanh thị trấn để đuổi đánh mọi người. Lễ hội Krampus được tổ chức vào ngày 5 tháng 12 hàng năm. Vào ngày này có rất nhiều người sẽ biến thành ác quỷ Krampus và đi lang thang khắp nơi trên đường phố.

Chuyentourchauau.com là đơn vị cung cấp dịch vụ tour du lịch Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lữ khách luôn khiến hàng hài lòng cho dù đó là vị khách khó tính khó nết nhất.
Liên hệ ngay để có những hành trình tốt nhất !
Chuyentourchauau.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*