Những thắng cảnh du lịch tampere thú vị nhất 2018

du lịch tampere - ảnh đại diện

CÙng Dế Việt khám phá hành trình du lịch tampere – một thành phố quan trọng tại Phần Lan với sự phát triển mạnh về kinh tế và văn hóa hàng năm.

Bảo tàng Vapriikki

Dựa trên các công trình kỹ thuật trước đây rộng rãi của Tampella, một nhà sản xuất công nghiệp nặng thế kỷ 20, Vapriikki là một số bảo tàng được cán thành một.

Mọi người nên tìm một thứ gì đó để thu hút sự chú ý của họ, cho dù đó là Bảo tàng Truyền thông, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Bảo tàng Khoáng sản, Bảo tàng Bưu điện hoặc Bảo tàng Búp bê.

Khu phức hợp này rất ồn ào, chiếm khoảng 14.000 mét vuông nên cũng có rất nhiều phòng cho triển lãm tạm thời tại Vapriikki.

Xem những gì đang xảy ra khi bạn ở trong thị trấn: các chiến binh đất nung của Trung Quốc và xác ướp Ai Cập đã xuất hiện trong những năm gần đây.

Tháp quan sát Pyynikki

Bên cạnh mặt nước ở phía tây của Tampere là Pyynikki, một phần của thành phố nằm trên con esker lớn nhất thế giới (một sườn núi sỏi khổng lồ được hình thành bởi hoạt động băng hà).

Những gì nó có nghĩa là cho Tampere là một nơi tuyệt vời cho buổi chiều đi dạo và quan điểm không bị cản trở của thành phố và cảnh quan lakeland xung quanh của nó.

Tháp quan sát Pyynikki được xây dựng vào năm 1929, thay thế một tháp bằng gỗ từ cuối những năm 1800 đã phá hủy bom trong Chiến tranh thế giới thứ nhất.

Bạn có thể bắt được thang máy lên hàng đầu hoặc thử đi bộ, phần thưởng bạn có thể xem được khi bạn leo lên.

Một lý do khác để đến Pyynikki là ghé thăm quán cà phê nổi tiếng với những chiếc bánh rán mới nướng ngon được làm bằng một công thức bí mật.

Nhà thờ Tampere

Nhà thờ Lutheran này có niên đại từ thế kỷ 20 và nằm trong Phong cách lãng mạn Quốc gia Bắc Âu, là một nhánh của nghệ thuật nouveau.

Những gì đặt Tampere Cathedral ngoài mặc dù là bức bích họa của nó, trong đó tô điểm cho phần lớn nội thất của nhà thờ và được vẽ bởi nghệ sĩ biểu tượng Hugo Simberg vào năm 1905 và 1906.

Vào thời điểm đó, những hình ảnh này không phù hợp với mọi người, và bạn có thể thấy tại sao: The Garden of Death có ba nhân vật đáng sợ trông giống như Grim Reaper đang chăm sóc một khu vườn.

Thiên thần bị thương cũng xuất hiện ở đây – đây được bình chọn là bức tranh quốc gia của Phần Lan vào năm 2006.

du lịch tampere - nhà thờ  Những thắng cảnh du lịch tampere thú vị nhất 2018 du lich tampere1
Nhà thờ Tampere

Nhà thờ Kaleva

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư Reima và Raili Pietilä, Nhà thờ Kaleva là từ năm 1966 và trở thành một tòa nhà được bảo vệ cách đây mười năm.

Có vẻ như khó có thể nói thành lời. Từ phía nó trông giống như một silo hạt bê tông khổng lồ, đã dẫn đến biệt danh địa phương nổi tiếng của nó “The Silo of the Souls”.

Bên trong những gì bạn sẽ nhận thấy chỉ là bao nhiêu ánh sáng.

Các bức tường, mà dường như được gấp lại ở góc độ kỳ lạ có cửa sổ mở rộng từ sàn đến mái nhà.

Tất cả các đồ đạc nội thất, bao gồm cả nhà ở cơ quan bắt mắt được thiết kế bởi chính các kiến trúc sư. Kiến trúc độc đáo này là một lý do rất nhiều người lựa chọn nơi này cho tour du lịch Châu Âu 2018 tới Phần Lan.

Sarkanniemi

Có quá nhiều niềm vui cho một ngày ở Sarkanniemi, đó không chỉ là một công viên giải trí.

Trẻ em sẽ có thời gian của cuộc sống, cưỡi trên một spinner Angry Birds theo chủ đề và bất kỳ số lượng xe lửa, carousels, lâu đài bouncy và các khóa học trở ngại, tất cả đều an toàn và cập nhật.

Các chàng trai và cô gái lớn hơn có thể làm cho năm tàu lượn siêu tốc khác nhau, chẳng hạn như Tornado, với năm lần đảo ngược.

Những điều thú vị tại Sarkanniemi được cân bằng với các điểm tham quan giáo dục, như bể cá với 200 loài và vũ trụ của công viên.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*